Kết hợp thảm trải sàn ấm áp xua tan cái lạnh

Thảm trải sàn đẹp là vật liệu trang trí nội thất ngày càng được sử dụng phổ biến đặc biệt là hiệu quả ấm áp, xua tan đi cái lạnh mùa đông. Sử dụng thảm trải sàn cho mùa đông thêm ấm áp là giải pháp tăng tiện nghi không gian.
Thảm trải sàn đẹp là vật liệu lót sàn, giúp sàn nhà bớt trống trải nhưng cũng là giải pháp để trang trí không gian thêm đẹp nhờ vào kết cấu thiết kế đa dạng màu sắc và hoa văn. Thảm được dệt từ nhiều chất liệu khác nhau, ý tưởng riêng đem lại nhiều chọn lựa. Kích thước thảm đa dạng, từ thảm trải lớn đến nhỏ.
Thảm trải sàn luôn có đặc điểm riêng về thiết kế đó là độ mềm, êm và ấm nên chất liệu nào cũng có thể chọn cho mùa đông. Từ thảm lông xù, thảm sợi len, sợi tổng hợp, vải nỉ, lông cừu…đều mang đến độ ấm áp cao cho sàn nhà xua tan đi cái lạnh lẽo, giúp không gian ấm hơn. Đặc biệt là kết hợp mẫu sofa vải đẹp và thảm trải sàn thêm ấm áp.
Chọn thảm trải sàn cho mùa đông xua tan đi cái lạnh đồng thời giảm bớt độ trống trải cho sàn nhà, nâng cao thẩm mỹ. Từ phòng khách kết hợp với ghế sofa phòng khách đẹp hay phòng ngủ với giường ngủ, kể cả phòng ăn…đều có thể sử dụng thảm trải sàn.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất