Kết hợp sofa góc chữ L và hai dáng bàn trà phổ biến

Dưới đây chính là sự kết hợp của sofa góc chữ L cùng hai dáng bàn trà phổ biến với mức cân đối cao, dễ sử dụng, đem lại sự gọn gàng và ngăn nắp cho không gian.
Kết hợp sofa L – bàn trà góc
Bàn trà góc là dạng bàn trà được thiết kế hình chữ nhật, hình vuông, tứ giác với những góc vuông gọn gàng. Kết hợp sofa goc dep gia re cùng với kiểu dáng bàn trà góc vuông sẽ đem lại sự cân đối và hòa hợp nhất, vừa tiết kiệm diện tích lại cân bằng trong phòng khách. Bạn nên chọn bàn trà góc vuông với kích thước bằng hoặc nhỏ hơn với phần trên của chữ L dài, sẽ tận dụng được độ cân xứng hơn với phần chiều ngang của góc L ngắn.
Kết hợp sofa chữ L – bàn trà tròn
Sofa phòng khách giá rẻ chữ L là kiểu dáng ghế có đặc điểm riêng về độ gọn gàng, ngăn nắp và dễ bề sắp xếp trong nhiều không gian khác nhau, tiện nghi di chuyển, tận dụng được nhiều góc chết. Còn bàn trà tròn có đường cong, hình tròn, hình elip…sẽ có sự thú vị riêng và cũng dễ kết hợp với sofa trong nhà. 
Bàn trà phòng khách tròn có đường cong nên cũng giúp chủ nhân tiện di chuyển, an toàn nên sự phối hợp này đem lại hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên bạn chú ý chọn kích thước hài hòa để sử dụng thoải mái hơn.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất