Giá ghế sofa vải phòng khách đắt hay rẻ?

Ghế sofa vải phòng khách là một dòng ghế được ưa chuộng sử dụng hiện nay bởi nhiều đặc điểm tiện lợi trong cuộc sống, mềm mại êm ái. Nhưng về giá cả thì ghế sofa vải phòng khách đắt hay rẻ?

1. Giá ghế sofa vải phòng khách đắt hay rẻ?
Sofa vải không có sự phân chia cách biệt chất lượng quá lớn như ghế sofa da thật và giả da. Hai loại sofa vải chủ yếu hiện nay là vải nỉ hoặc vải thô thông thường. Giá ghế sofa vải có giá khá thoải mái và độ dao động giữa sofa vải thô và vải nỉ là từ 5-7 triệu. Đặc biệt chất liệu bàn ghế sofa nỉ, vải nỉ nhung thường được đánh giá tốt hơn, có giá cũng cao hơn.
Nhưng nếu xét giá sofa vải cao cấp và ghế sofa da cao cấp thì sofa vải có giá rẻ thoải mái hơn, dễ chọn mua sử dụng với nhiều mẫu mã, hoa văn, họa tiết phong phú, kiểu dáng đa dạng.
2. Mua sofa vải đúng giá
Tuy nhiên, để sở hữu sản phẩm sofa tốt, chất lượng bạn cần chọn mua ghế sofa đẹp bằng vải đúng giá tại những đơn vị có uy tín như Nội Thất Cosy. Tại showroom và website chúng tôi có nhiều mẫu sofa vải đẹp, chất lượng cao, cấu tạo sofa khung gỗ tự nhiên, đệm mút mềm 3 lớp êm ái giúp quý vị lựa chọn sofa phù hợp nhất, thoải mái và tiện nghi. Đặc biệt là những mẫu sofa vải nỉ màu sắc đẹp, thiết kế hiện đại, nâng cao công năng sử dụng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn bộ gian phòng.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất