Ghế sofa phòng khách đa dạng màu sắc, phù hợp với những không gian riêng

Với những màu sắc riêng khi sử dụng, ghế sofa phòng khách tạo nên điểm nhấn thiết kế riêng trong phòng khách, hài hòa và nổi bật.
1. Màu sắc sofa phòng khách đa dạng
Áp dụng màu sắc cho sofa đa dạng từ màu sắc nhạt đến đậm. Bên cạnh đó bàn ghế sofa bọc da có độ sáng bóng, màu sắc thường là màu trơn, không hoa văn, nổi bật và sang trọng. Sofa vải có tính chất hoa văn, màu sắc kết hợp phong phú cùng họa tiết cũng tạo được dấu ấn riêng.
Sofa da màu xám

Sofa vải màu xanh
Màu sắc bàn ghế sofa phòng khách đẹp sẽ đem lại điểm nhấn cho phòng khách vì sofa là vị trí trung tâm. Mỗi loại màu sắc khác nhau sẽ mang đến sự khác biệt, hài hòa và nổi bật khi sử dụng. 
2. Chọn màu sofa phòng khách cho những không gian riêng.
Mỗi phòng khách với diện tích, phong cách thiết kế nội thấy, sự bố trí đồ dùng…ảnh hưởng đến việc chọn lựa màu sắc sofa. Mẫu bàn ghế sofa đẹp màu nhạt sẽ thoáng và dễ bố trí hơn, phù hợp với nhiều không gian nhỏ. Còn sofa màu đậm tạo sự sắc nét và hài hòa cho phòng khách nổi bật và ấn tượng.
Sofa màu đen
Lựa chọn màu sắc sofa phòng khách đẹp phù hợp sẽ nâng cao sự nổi bật và phong cách ấn tượng hơn cho không gian của bạn, làm nên sự hài hòa và tiện nghi.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất