Ghế sofa da góc tiện nghi với hai dáng chữ phổ biến

Sofa da là sản phẩm sofa bọc chất liệu da đẹp bên ngoài với ưu điểm êm ái, mềm bóng đẹp và khả năng không thấm nước, dễ vệ sinh, màu sắc đa dạng. Còn sofa góc là kiểu dáng sofa được thiết kế với góc vuông, mô phỏng dáng chữ vuông góc. Sự kết hợp thiết kế sofa da góc theo hai dáng chữ phổ biến hiện nay là chữ L và chữ U đem lại sự lựa chọn phù hợp cho người dùng.
Sofa da góc
1. Sofa da góc hình chữ L
Sofa da góc hình chữ L

Với một góc vuông, cấu trúc theo hình chữ L gọn gàng, giúp sofa da có thêm diện tích sử dụng cũng như dễ dàng bố trí sắp xếp. Với phòng khách nhà Việt, những mẫu sofa da góc giá rẻ chữ L được sử dụng nhiều hơn vì độ gọn gàng, kích thước phù hợp với số đo từ nhỏ đến lớn đều có. 
2. Sofa da góc chữ U
Cấu tạo song song và vuông góc của sofa góc hiện đại chữ U đem lại cho người dùng nhiều diện tích sử dụng, không gian gọn gàng và đi lại dễ dàng hơn. Các kiểu dáng sofa chữ U thường dành cho không gian diện tích rộng, có sự thoải mái về sắp đặt hơn so với không gian hẹp. 
Sofa da góc chữ U lớn
Sofa phòng khách giá rẻ bằng da dáng góc chữ l hay chữ u đều có kích thước phong phú, màu sắc sáng đẹp bóng của chất liệu da đem lại nét đẹp sang trọng riêng cho không gian nội thất.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất