Chọn lựa kết hợp sofa – bàn trà –thảm trải sàn phòng khách

Sofa – bàn trà- thảm trải sàn khi kết hợp với nhau mang lại tác dụng cao trong sử dụng, tạo nên không gian phòng khách đẹp, tiện nghi hơn.
Với nhiều thiết kế khác nhau bạn có thể chọn lựa kết hợp thêm hoàn hảo. Đầu tiên là ghế sofa sử dụng làm ghế ngồi, thiết kế nhiều kiểu dáng như sofa góc, sofa văng, đơn, bộ…Chất liệu bọc mẫu sofa da đẹp đến sofa vải, màu sắc, họa tiết đa dạng.
Bàn trà phòng khách cũng phục vụ quá trình tiếp khách và sử dụng tiện nghi, được sắp xếp cùng khu vực với ghế sofa tạo thành bộ đôi không thể thiếu cho phòng khách. Bàn trà có nhiều hình dáng và chủ yếu được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp bền chắc.
Thảm trải sàn là vật dụng lót sàn, có vai trò làm sàn nhà bớt trống trải. Với nhiều thiết kế hoa văn họa tiết, thảm trải sàn có khả năng trang trí lớn. Thảm có thể dàn hết phòng khách hoặc thảm nhỏ đặt dưới bàn ghế sofa phòng khách hay đặt giữa phòng.
Kết hợp sofa – bàn trà – thảm trải sàn với vị trí khác nhau, đem lại sự gọn gàng và tiện nghi khi sử dụng. Vị trí thường kết hợp là đặt thảm dưới sofa và bàn trà, tạo không gian tiếp khách tiện nghi, nổi bật. Do đó mà khi chọn mua ba sản phẩm này cần nghiên cứu sự hài hòa, đồng bộ cao.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất