Thiết kế ghế sofa da góc tiện nghi cho phòng khách hiện đại

Lựa chọn ghế sofa da góc là một trong những lựa chọn sofa phù hợp với nhiều không gian nội thất hiện đại, tạo nên sự khác biệt ấn tượng.
1. Tìm hiểu khái niệm sofa da góc
Sofa da góc là khái niệm kết hợp chất liệu sofa bọc da và kiểu dáng sofa góc. Sofa bọc da với nhiều ưu điểm về độ mềm mại, êm ái cùng vẻ đẹp sáng bóng sang trọng ấn tượng cùng sự tiện lợi trong vệ sinh nhờ đặc điểm chống thấm nước. Ghế sofa da có sofa da thật và sofa giả da. Sofa da thật chất lượng bền cao hơn với giá thành rất cao còn sofa giả da thì rẻ hơn.
Ghế sofa da góc L
Kiểu dáng góc có góc chữ U, góc chữ L, góc xoay…Với đặc điểm góc vuông gọn gàng và ngăn nắp, ghế sofa góc hà nội là sự lựa chọn cho nhiều không gian khá nhau.
2. Ghế sofa da góc cho không gian hiện đại 
Sử dụng sofa da góc giá rẻ phù hợp với nhiều không gian hiện đại, đem lại sự gọn gàng, cân đối trong không gian. Bạn có thể chọn thiết kế màu sắc, đường nét khác nhau làm điểm nhấn hay tăng thêm sự hài hòa cho không gian.
Ghế sofa da góc U
Nếu diện tích phòng khách nhỏ, chọn sofa da góc chữ l còn nếu phòng khách lớn hơn bạn có thể chọn sofa phòng khách tại hà nội dáng góc chữ U.
Ghế sofa da góc L
Liên hệ Nội Thất Cosy để được tư vấn chọn sofa da góc phù hợp nhất với không gian của bạn: 0914.11.8383 .

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất