Sắp xếp bàn ghế sofa phòng khách hợp phong thủy như thế nào?

Việc bố trí, sắp xếp sofa phong thủy đem lại tài lộc, thịnh vượng cao. Vậy bố trí bàn ghế sofa phòng khách như thế nào hợp phong thủy?
Sau đây là một số lưu ý bày trí sofa phòng khách hợp phong thủy:
Bàn ghế sofa phòng khách đẹp bố trí những hướng cát: Đông, Đông Bắc, Chính Tây, Chính Nam… là những hướng cát, có vị trí tiếp nhận khí vượng, tài lộc
– Bố trí sofa dựa tường: hình thành thế dựa sơn, đem lại độ vững chắc cao, an toàn, cân đối cho toàn thể phòng khách. Bạn nên đặt sofa dựa sát vào tường và không để chỗ trống sau sofa sẽ khiến phong thủy mất cân đối.
Sofa đặt dựa tường
Bộ ghế sofa không đối diện cửa chính: không quay lưng hay nhìn thẳng vào cửa chính. Cửa chính là khu vực hứng nhiều khí dễ lùa thẳng vào sofa gây nên nhiều bất lợi phong thủy, phá hỏng phong thủy.
– Không đặt bể cá phía sau sofa vì sofa thuộc đồ dùng kị nước. Bên cạnh đó, gương cũng không đặt sau sofa do sự phản chiếu không tốt.
Không đặt đồ sau sofa
– Không để đèn chiếu thẳng sofa vừa không tốt cho sức khỏe người ngồi vừa nhanh hỏng sofa do sofa da và sofa vải, ghế sofa bọc nỉ đều chịu ảnh hưởng của nhiệt độ.
Sofa hợp phong thủy
Những người mệnh hay cung khác nhau, chọn lựa sofa hợp phong thủy về màu sắc, chất liệu thiết kế khác nhau. Bạn chú ý chọn sofa phù hợp và sắp đặt đúng phong thủy để đón tài lộc, thịnh vượng tâm linh hơn.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất