Mua ghế sofa cho phòng khách chung cư đẹp, phù hợp

Không gian phòng khách chung cư với những đặc điểm riêng sẽ có sự lựa chọn riêng để có được độ phù hợp cao, ấn tượng hơn.

1. Chọn mua sofa phòng khách cho chung cư phù hợp

Quý vị nên phác thảo chiếc mẫu bàn ghế sofa phòng khách mà mình chọn cho phòng khách trước khi chọn lựa. Cân nhắc các yếu tố diện tích, vị trí sẽ đặt sofa, phong thủy, phong cách thiết kế nội thất chung của phòng khách. Từ đó sẽ giúp bạn chọn phong cách, kiểu dáng , màu sắc, kích thước…của sofa sẽ chọn. 
Ghế sofa cho phòng khách chung cư
Ví dụ phòng khách chung cư nhỏ, kiểu dáng ghế sofa góc chữ L, sofa văng, phong cách thiết kế sofa hiện đại có thể là lựa chọn phù hợp. Nếu phòng khách thiết kế theo phong cách cổ điển, diện tích lớn có thể chọn bộ bàn ghế sofa cổ điển, rộng.
Ghế sofa cho phòng khách chung cư

2. Chọn sofa đẹp, sắp xếp gọn gàng

Bạn có thể chọn bộ ghế sofa da hoặc sofa vải với màu sắc và đường nét thiết kế khác nhau theo những yếu tố định sẵn. Với những thiết kế đa dạng khác nhau, sofa vải và sofa da đều có nhiều mẫu mã đẹp, chọn lựa thoải mái.
Ghế sofa cho phòng khách chung cư
Bên cạnh đó, bạn chú ý chọn sofa hài hòa với các đồ dùng nội thất khác như bàn trà, thảm trải sàn, tủ…để đạt được không gian hoàn hảo, thoải mái, gọn gàng cho không gian.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất