Kết hợp sofa phòng khách màu đậm cho không gian như thế nào?

Với sắc thái cấp độ màu rực rỡ hơn, những thiết kế sofa màu đậm đem lại cho không gian nét nổi bật và đặc biệt là sự ấn tượng. Tuy nhiên kết hợp sofa phòng khách màu đậm như thế nào để đem lại vẻ đẹp tốt cho phòng khách?
Tùy vào diện tích cũng như với sự bố trí màu sắc khác trong không gian mà người dùng chọn sofa phòng khách hà nội màu đậm theo những điều kiện riêng.
Sofa màu đen
– Nếu phòng khách của bạn có diện tích nhỏ, sử dụng tone màu nền là màu nhạt thì những thiết kế sofa màu đậm dễ dàng kết hợp, tạo nên điểm nhấn nổi bật mà không khiến không gian bị hẹp hơn. Tuy nhiên trường hợp tone nền màu đậm thì việc chọn màu ghế sofa hiện đại cần chú ý độ phù hợp giữa các mảng màu, không nên chọn màu có sắc chói qua hay gặp những vấn đề về cạnh tranh màu, làm mất đi vẻ đẹp.
Sofa màu vàng
– Nếu phòng khách của bạn có diện tích thoải mái thì sự lựa chọn sẽ thoải mái hơn. Tùy từng màu sắc mà bạn chú ý không nên chọn những màu mẫu bàn ghế sofa đẹp có sự đối kháng nhau quá nhiều sẽ gây mỏi mắt nhìn.
Sofa màu đỏ
Bố trí sofa màu đậm cho phòng khách nên chú ý độ cân bằng màu sắc để không gian không quá đậm màu hay không đạt được sự ấn tượng như bạn mong muốn. Liên hệ với Cosy chúng tôi để được tư vấn: 0914.11.8383.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất