Hai cách kết hợp sofa phòng khách dáng văng và bàn trà

Theo những thiết kế phổ biến hiện nay, sofa phòng khách dáng văng và bàn trà được sử dụng kết hợp với nhau sẽ bao gồm bàn trà góc và bàn trà tròn.
1. Sofa văng và bàn trà tròn
Bàn trà tròn với những hình dáng chung mang hình tròn, hình elip…có đường cong đẹp, kết hợp cùng một chiếc ghế sofa văng hay bộ sofa văng (gồm sofa văng, sofa đơn, đôn) đều tạo nên sự thú vị riêng.
Bàn trà dáng tròn và sofa văng
Bàn trà phòng khách đẹp dáng tròn có đường cong xoay, linh hoạt đem lại sự an toàn khi sử dụng đồng thời biến chuyển tạo nên những sự kết hợp mềm mại, dễ chịu và có nhiều diện tích đi lại thoải mái hơn khi sử dụng trong phòng khách đặc biệt là không gian nhỏ.
2. Sofa văng cùng bàn trà kiểu góc
Những bàn trà có hình chữ nhật, hình vuông, tứ giác…với góc vuông vức, dễ tạo được sự cân đối cùng sofa văng. Khi chọn lựa bàn trà, bạn nên chọn thiết kế bàn có chiều dài ngắn hơn chiều dài mẫu sofa phòng khách, để tạo độ cân bằng và có thêm diện tích di chuyển.
Kết hợp bàn trà hình chữ nhật
Sofa văng được làm từ chất liệu sofa giả da đẹp hay sofa vải đều dễ dàng kết hợp cùng bàn trà đẹp, đem lại nhiều sự chọn lựa phù hợp nhất với không gian của mình!
Bộ sofa – bàn trà
Ghế sofa phòng khách dáng văng nhỏ gọn và tạo nên nhiều sự kết hợp với bàn trà đẹp giúp không gian gọn gàng và thoải mái, tiện nghi hơn.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất