Ghế sofa phòng khách phong cách cổ điển đẳng cấp

Sofa phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển là những mẫu sofa nổi bật, ấn tượng, mang sự lịch lãm, sang trọng của phong cách quý tộc hoàng gia châu Âu đặc trưng được phổ biến hiện nay. 

1. Sofa cổ điển đòi hỏi nét tỉ mỉ, chi tiết cao 
Những chiếc sofa từ ghế sofa da đẹp hay sofa vải phong cách cổ điển đều được thiết kế theo nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Nhưng hầu hết sofa cổ điển chính là sự đòi hỏi về chi tiết thiết kế. Sofa cổ điển có nhiều chi tiết đường cong, đính vàng, đồng, đính bạc nổi bật. Đặc biệt có những thiết kế sofa được chạm khắc, khắc trổ những đường nét riêng ở thân ghế, chân ghế, tay ghế…mang sự sang trọng và đẳng cấp riêng biệt. 
Sofa da phòng khách cổ điển
Sofa cổ điển đòi hỏi nét tỉ mỉ, chi tiết cao nên vì thế khi sản xuất sẽ mất nhiều công sức hơn, thời gian cũng như nguyên liệu đi kèm. Do đó mà chi phí sản xuất sofa phòng khách cổ điển cao hơn những loại sofa hiện đại đơn giản khác. Vì thế mà gia ghế sofa phòng khách cổ điển cũng cao hơn. 
2. Chọn sofa cổ điển cho không gian sang trọng 
Sofa vải phòng khách cổ điển
Với đặc điểm ấn tượng của mỗi thiết kế sofa cổ điển, bạn sẽ có được những không gian tiện nghi và sang trọng, thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà. Sofa cổ điển thường đặt trong phòng khách phong cách cổ điển nhưng vẫn có thể vận dụng trong những không gian khác với bộ bàn ghế sofa góc , sofa văng, sofa đơn, bộ sofa… 

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất