Chọn sofa phòng khách nào cho mùa đông ấm áp?

Mùa đông gió lạnh nên cần chọn những thiết kế sofa phòng khách như thế nào để ấm áp hơn? Dưới đây là gợi ý chọn mua sofa phòng khách hiện đại ấm áp cho vào mùa đông.

1. Chọn sofa vải nỉ
Sofa vải nỉ là lựa chọn sofa phòng khách hiện đại hoàn hảo phù hợp với mọi không gian nội thất về mùa đông lẫn mùa hè. Đặc biệt vào mùa đông, thiết kế ấm áp của vải và lớp lông thú êm mượt bên ngoài sẽ đem lại cảm giác thư thái và ấm áp cho người dùng.
Bên cạnh sofa vải nỉ những thiết kế bàn ghế sofa bọc vải thông thường, có độ mềm êm khác nhau cũng là lựa chọn được sử dụng phù hợp. Vào mùa hè, sofa vải có độ thông thoáng nên vẫn mát mẻ. Nhược điểm của sofa vải là tính thấm nước và bám bụi nên cần giữ gìn nhiều, vệ sinh khó hơn sofa da.
2. Chọn sofa da
Sofa da có đặc điểm về độ bóng, bề mặt không thấm nước dễ vệ sinh nhưng đó cũng là nhược điểm khiến sofa bị lạnh về mùa đông. Nếu bạn chọn sofa bọc da cao cấp, hãy bật điều hòa và thêm chăn, gối ôm vừa trang trí vừa thêm ấm áp.
Như vậy, bạn có thể chọn sofa da lẫn sofa vải cho không gian của bạn vào mùa đông nhưng nên chọn sofa vải nỉ hơn vì sofa có bề mặt bóng có thể gây cảm giác lạnh nhiều hơn.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Giới Thiệu