Chọn sofa góc chữ L và bàn trà góc như thế nào?

Trong số những kiểu dáng sofa và bàn trà thường chọn thì sofa góc chữ L và bàn trà góc là một sự chọn lựa không thể bỏ qua vì độ ngăn nắp mang lại. Tuy nhiên chọn sofa góc chữ L và bàn trà góc như thế nào sẽ vừa vặn?
Sofa góc chữ L và bàn trà kiểu dáng hình chữ nhật đẹp
Sofa góc cao cấp chữ L có đặc điểm góc vuông dễ phù hợp với những góc vuông, góc tù, góc nhọn khác nhau của bàn trà hình vuông, hình chữ nhật, tứ giác khác nhau. Vì thế mà bộ đôi này khi kết hợp sẽ vừa tiết kiệm diện tích, cân đối và diện tích để di chuyển cũng thoải mái.
Để chọn sofa góc chữ L và bàn trà góc phù hợp, bạn có thể chọn kích thước, chiều dài bàn trà bằng thấp hơn ½ kích thước chiều dài sofa, ngay phần chữ L dọc và có chiều rộng bằng ½ phần chữ L ngang.
Sofa góc chữ L và bàn trà hình tứ giác góc tù đẹp
Về chất liệu sofa, bạn có thể chọn thoải mái với ghe sofa da gia re và sofa vải tùy thuộc vào niềm yêu thích và sự phù hợp dành cho không gian nội thất của mình.
Bàn trà cũng có nhiều thiết kế khác nhau với bàn trà gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, bàn trà kính…giúp bạn chọn lựa dễ dàng hơn, nhanh chóng và phù hợp.
Bộ sofa góc và bàn trà hình chữ nhật
Trong những không gian nội thất phong cách thiết kế khác nhau bạn có thể chọn màu sắc bàn ghế sofa phòng khách hà nội – bàn trà tương đồng hoặc màu tương phản, đối lập để đạt hiệu quả hài hòa riêng.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất