Chọn màu sắc bàn ghế sofa phòng khách phù hợp

Một trong những yếu tố thể hiện được vẻ đẹp riêng của sofa phòng khách chính là màu sắc. Sự kết hợp màu sắc khác nhau đem lại những nét đẹp riêng cho không gian trong đó sofa là một đồ dùng quan trung tâm trong phòng khách.
1. Những gam màu sofa phòng khách đẹp
Sofa màu kem đẹp mắt
Mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp với nhiều màu sắc đa dạng. Tuy nhiên dựa vào độ mạnh yếu của sắc tố màu mà chia thành màu nhạt hoặc màu đậm. Những màu sắc nhạt như màu be, các dạng màu trắng, màu xám, màu nude, vàng nhạt, xanh nhạt…Sắc màu đậm, sắc tố màu tác động cao hơn vào mắt nhìn như vàng tươi, đen, nâu, đỏ, xanh, cam…
2. Chọn sofa phòng khách phù hợp
Mỗi thiết kế ghế sofa da hà nội, sofa vải đều có màu sắc đa dạng. Trong đó màu sắc sofa da thường bóng, sang hơn, còn sofa vải thì tinh tế, nhẹ nhàng hơn. Khi chọn lựa sofa phòng khách, việc chọn màu sắc phù hợp đem lại cho không gian sự hài hòa, ấn tượng.
Sofa màu xám nhạt
Những sắc màu nhạt thường nhẹ nhàng và có tác dụng làm thoáng đãng hơn, tinh tế hơn, dễ dàng bố trí. Còn bộ bàn ghế sofa đẹp màu đậm có nét quyến rũ và nổi bật hơn, thu hút nhưng cần bố trí hài hòa để không gian không quá ngợp bởi nhiều màu sắc đậm, chói.
Sofa màu xanh đậm
Tùy theo từng bố trí trong không gian phòng khách khác nhau mà bạn có thể chọn màu sắc riêng, ấn tượng và thu hút, làm nên sự nổi bật cho toàn bộ không gian.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất