Tư vấn chọn mua sofa cho phòng khách rộng

Nếu bạn đang băn khoăn với việc mua sofa cho phòng khách rộng như thế nào phù hợp thì có thể tham khảo thêm tư vấn chọn mua sofa cho phòng khách rộng dưới đây.
Khi mua sofa đẹp cho phòng khách rộng không bị hạn chế về diện tích do đó có thể chọn lựa sofa thoải mái hơn. Tuy nhiên, do diện tích phòng rộng nên bạn cũng không nên chọn những đồ dùng quá nhỏ, gây nên cảm giác trống trải quá cho phòng khách.
Sofa cho phòng khách rộng

1. Kiểu dáng và kích thước sofa

Kiểu dáng sofa có thể chọn là ghế sofa góc đẹp lớn từ chữ L đến chữ U, bộ sofa với sự kết hợp khác nhau của những thiết kế ghế sofa riêng, đem lại cho không gian sự cân đối hơn. Kích thước sofa nên chọn hài hòa với những món đồ nội thất khác cũng như vị trí đặt sofa trong phòng khách để không quá nhỏ.
Sofa cho phòng khách rộng

2. Chọn màu sắc, chất liệu đa dạng

Về chất liệu và màu sắc, bạn có thể chọn những thiết kế đa dạng. Từ sofa da gia, da thật đến sofa vải đều có vẻ đẹp riêng, ấn tượng nên tùy theo điều kiện yêu thích mà bạn cho cho mình thiết kế phù hợp nhất.
Sofa cho phòng khách rộng
Bên cạnh đó những yếu tố phong thủy, phong cách thiết kế sofa và nội thất ngôi nhà…cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn sofa đẹp mà bạn cần lưu ý khi mua sắm.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất