Trang trí bộ sofa phòng khách đẹp với gối ôm

Gối tựa ghế sofa là một trong những món đồ nội thất trang trí không thể thiếu cho bộ sofa phòng khách trở nên mới mẻ, đẹp mắt và cuốn hút hơn. Làm đẹp bộ ghế sofa gia đình bằng những chiếc gối ôm là sự lựa chọn cần thiết.

Nội Thất Xinh mới update bộ sưu tập gối tựa ghế sofa đẹp dành cho quý vị lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm cuốn hút và nổi bật hơn.
Hãy cùng tham khảo một số mẫu gối đẹp đang được nhiều người lựa chọn hiện nay cho bộ sofa phòng khách nhà mình nhé.
Gối ôm lấy ý tưởng thiết kế từ những lá Quốc kỳ của các nước châu Âu
Nếu bạn là người dành nhiều tình cảm cho các nước châu Âu như: Anh, Pháp, Mỹ, Đức…thì hãy lựa chọn những chiếc gối sofa đẹp được thiết kế theo chủ đề những lá cờ của các nước này cho ghe sofa dep nhà mình thêm đẹp hơn và tạo được ấn tượng hơn.
Gối ôm được thiết kế với những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh
Bạn mong muốn mang đến không gian sống sinh động và vui nhộn thì đừng bỏ qua những mẫu gối ôm được thiết kế đẹp mắt, mang để cung bậc cảm xúc như thế này cho bộ sofa phòng khách của mình. Bạn có thể trang trí mẫu gối này với ghế sofa da hoặc ghế sofa nỉ đều được.
Gối ôm với họa tiết lãng mạn
Các mẫu gối sofa đẹp có tại Nội Thất Xinh có sử dụng chất liệu bông thủy tinh có sự đàn hồi cao, gối sẽ không bị lún xẹp sau khi sử dụng trong thời gian dài. Bỏ bọc được sử dụng hầu hết là chất liệu vải nỉ nhập khẩu, bên cạnh đó còn có một số mẫu gối bọc chất liệu da dành để bày trí cho những bộ ghế sofa da thêm hoàn hảo hơn.
Những mẫu gối sofa đẹp này đang được bày bán tại showroom 321 Trường Chinh quý vị quan tâm đến sản phẩm này của chúng tôi hãy đến trực tiếp showroom để được trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất