Tìm hiểu về chất liệu bọc sofa cho phòng khách

Sofa cho phòng khách đẹp hiện nay được thiết kế với hai chất liệu bọc cơ bản là sofa da và vải. Mỗi chất liệu bọc đem lại cho sofa những đặc điểm riêng trong sử dụng và cả trang trí thẩm mỹ.

Chất liệu bọc quyết định đến vẻ đẹp sofa

Chất liệu bọc là một yếu tố bên ngoài quyết định đến vẻ đẹp của sofa bởi những tấm da hay tấm vải sẽ bao kín toàn bộ ghế, đem lại cho sofa một vẻ ngoài đẹp hay xấu theo từng thiết kế. Đồng thời, chất liệu bọc còn là vị trí ngồi, tạo cảm giác dễ chịu cho người ngồi. Ví dụ chất liệu da mềm mại bóng còn chất liệu vải mềm mượt, mịn màng…
Sofa da phòng khách
Màu sắc hoa văn của chất liệu bọc quyết định đến vẻ đẹp của bàn ghế sofa phòng khách đẹp, làm nên thiết kế mới, đẹp và thú vị theo những cách khác nhau.

Nên chọn chất liệu bọc sofa phòng khách nào?

Bạn có thể chọn chất liệu bọc sofa phòng khách với tương ứng sử dụng khác nhau theo nhu cầu trong không gian của mình. Tuy nhiên, giá cả bàn ghê sofa da thật đắt hơn nhiều các loại sofa khác nên khi mua sắm, bạn nên lưu ý để đảm bảo đủ kinh phí chọn mua.
Sofa vải phòng khách
Vẻ đẹp mang lại của những loại sofa khác nhau cho phòng khách cũng riêng. Những mẫu thiết kế mới lạ đem lại cho quý vị sự lựa chọn phù hợp với phòng khách. Đặc biệt lưu ý sofa da sẽ đơn sắc không có họa tiết nhưng ghế sofa bọc vải có được hoa văn, họa tiết khác biệt và thú vị hơn.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất