Thiết kế sofa góc chữ L sử dụng những chất liệu nào?

Chất liệu bọc nào phù hợp với kiểu dáng sofa góc chữ L và được sử dụng phổ biến? Hiện tại sofa da dáng góc và sofa vải dáng góc đều là hai loại thiết kế phổ biến.
Sofa góc chữ L là thiết kế sofa góc phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau bởi độ gọn gàng và dễ dàng sắp xếp. Phần góc L ngắn thường bằng hoặc hơn một nửa đến 2/3 phần chữ L dài. Với sự gọn gàng như vậy, thiết kế sofa góc dễ di chuyển và kết hợp. Sofa góc chữ L thiết kế với hai chất liệu chính như những loại sofa ngày nay là sofa da và sofa vải.
Sofa góc chữ L
1.       Sofa góc chất liệu da
Chất liệu bọc da được phổ biến hiện nay là chất liệu da thật và giả da. Chất liệu da thật chất lượng cao nhưng giá thành cũng vì thế mà rất đắt.
Sofa góc chữ L bằng da
Sofa da giả có sofa giả da cao cấp, chất lượng cao gần bằng da thật và giá cả cũng cao hơn. Dòng sofa giả da giá rẻ có đa dạng chất liệu từ da cứng đến da mềm với giá cả khác nhau. Khi chọn mua, quý vị nên chọn đơn vị uy tín để đảm bảo thông số chất liệu.

2.       Sofa góc chất liệu vải

Sofa góc chữ L bằng vải

Chất liệu vải trong đó nổi bật là vải nỉ êm ái và ấm áp có giá rẻ hơn sofa da mà chất lượng tốt, thông thoáng. Ghế sofa vải dáng góc đa dạng thiết kế được sử dụng phổ biến, hoa văn đa dạng tạo nên sự thú vị cao.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất