Phong cách thiết kế sofa cho phòng khách chủ yếu hiện nay

Trên thị trường hiện nay cung cấp nhiều mẫu mã sofa khác nhau nhưng chủ yếu đều được đi theo hai phong cách tiêu biểu dưới đây, phù hợp với từng phòng khách riêng.
Hai phong cách thiết kế sofa này được dựa theo đặc điểm của phong cách thiết kế nội thất để chọn lựa các mẫu bàn ghế sofa đẹp phù hợp. 
1. Sofa cổ điển, tân cổ điển

Sofa cổ điển
Sử dụng phong cách thiết kế mang đặc điểm của tâng lớp quý tộc, hoàng gia cực kỳ xa hoa và sang trọng vào những mẫu sofa phòng khách cao cấp đem lại sức hút vô cùng lớn. Vẻ đẹp sang trọng của sofa da hay sofa vải, đường may độc đáo, những chi tiết chạm trổ mang lại cho sofa phòng khách cổ điển sự sang trọng và lịch lãm.

2. Phong cách sofa phòng khách hiện đại

Sự linh hoạt trong phong cách thiết kế hiện đại cũng được áp dụng tạo nên những mẫu sofa hiện đại, ấn tượng theo từng chủ đề biểu đạt riêng. Bạn có thể chọn sofa phong cách hiện đại đơn giản hay hiện đại sang trọng, tinh tế, độc đáo, màu sắc….Mỗi sự lựa chọn sẽ mang đến cho phòng khách sự kết hợp hoàn hảo, phù hợp hơn.
Sofa hiện đại
Bạn có thể chọn sofa phòng khách cổ điển dành cho không gian cùng thiết kế đồng bộ hoặc tạo điểm nhấn trong không gian với phong cách thiết kế nội thất khác. Còn sofa hiện đại, linh hoạt sẽ dành cho nhiều không gian đa phong cách hơn.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất