Nghiên cứu chọn sofa màu gì cho phòng khách nhỏ?

Chọn sofa màu gì cho phòng khách nhỏ? Tùy thuộc vào màu sắc chung bạn chọn cho phòng khách mà có thể chọn những tone màu sofa riêng. Tuy nhiên, theo nghiên cứu chung, bạn có thể chọn màu sắc thoải mái theo cá tính riêng. Mặc dù vậy với những gợi ý màu sắc sofa dưới đây, bạn có thể chọn cho phòng khách gia đình mình sự hài hòa hơn.

1. Chọn sofa màu nhạt

Sofa màu nhạt cùng với tone nền chung màu nhạt sẽ có hiệu quả cao trong việc mở rộng không gian tạo độ thông thoáng cao cho phòng khách. Mặc dù màu nhạt sẽ không có ấn tượng mạnh nhưng dễ dàng tạo cảm giác thân thiện.

Sofa màu be đẹp nhẹ nhàng

Bàn ghế sofa phòng khách màu nhạt trong không gian màu đậm sẽ làm nên sự nổi bật như sự đối lập vốn có, đem lại nét đẹp ấn tượng cho gian phòng hiện đại.

Sofa màu trắng

2. Chọn sofa màu đậm

Bố trí sofa màu đậm từ sofa da hay sofa vải đẹp trong tone nền nhạt cũng giống như sofa màu nhạt trong tone nền đậm. Kết hợp vẻ đẹp của sofa màu đậm trong không gian nhạt tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ, nổi bật.

Sofa màu đen

Nếu tone nền phòng khách nhỏ màu đậm thì nên chọn đồ dùng màu nhạt và sofa nhỏ đẹp cũng vậy để giãn đi mức độ nổi bật và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng sự thoáng đãng, giúp phòng khách có được sự mở rộng hơn, hạn chế bị bí bách do quá nhiều màu nhạt.

===>>> Kiểu dáng sofa cho phòng khách nhỏ nào nên chọn?

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất