Mẫu ghế sofa phòng khách đẹp nào nên chọn cho không gian nhỏ?

Một không gian nhỏ thì nên chọn thiết kế mẫu ghế sofa phòng khách đẹp nào? Những gợi ý mẫu ghế sofa phòng khách đẹp nên chọn cho không gian nhỏ dưới đây bạn đừng bỏ qua nhé.

Gợi ý những mẫu ghế sofa phòng khách nhà nhỏ đẹp

Những mẫu sofa nhỏ đẹp dưới đây sẽ là gợi ý tham khảo tốt cho quý vị khi chọn sofa cho phòng khách nhỏ của mình.
– Sofa góc: với đặc điểm về góc vuông,sofa góc đặc biệt là mẫu ghế sofa góc hình chữ L dễ dàng kết hợp với những món đồ dùng khác, thuận lợi di chuyển, đi lại và tạo bố cục hài hòa cân bằng. Đồng thời nhờ vậy mà dễ tận dụng được góc chết, tiết kiệm diện tích cho không gian nhỏ.
Sofa góc chữ L
– Sofa văng: đặc điểm dài vừa và độ linh hoạt cao dành cho nhiều phòng khách khác nhau. Sử dụng mẫu ghế sofa đẹp dáng văng cho phòng khách rất nhỏ cũng được hoặc bố trí cho sofa văng dài để tăng tiện ích sử dụng.
Sofa văng
– Sofa đơn: nhỏ gọn, kết hợp cùng nhau thì những mẫu sofa đơn êm ái, đẹp, giá rẻ được sử dụng đem lại không gian hiện đại hơn. Nếu có diện tích không quá hẹp, bạn có thể chọn bộ ghế sofa phòng khách với sofa góc nhỏ hoặc sofa văng cùng sofa đơn đẹp.
Bạn nên xác định vị trí sắp đặt cùng sự cân đối với không gian trước thật kỹ để chọn được mẫu sofa phù hợp nhất với phòng khách của mình.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất