Địa chỉ mua thảm trải sàn ở Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ mua thảm trải sàn ở Hà Nội? Bạn không thể bỏ qua siêu thị Thảm Xinh của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh với những lý do dưới đây.

Thảm Xinh là đơn vị phân phối chính hãng thảm trải sàn Đức
Không chỉ là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm thảm trải sàn cao cấp của Thổ Nhĩ Kỳ, Bỉ, Indonesia mà Thảm Xinh còn là đơn vị cung cấp chính hãng thảm trải sàn Đức tại Việt Nam. Thảm trang trí được sản xuất tại Đức với công nghệ sản xuất tiên tiến sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho quý vị. Bên cạnh đó cũng có những tấm thảm len dệt tay dành cho những ai đam mê đồ Handmade.
Có giá thành phù hợp nhất
Lựa chọn địa chỉ mua thảm trải sàn ở Hà Nội có giá thành phù hợp cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều người tiêu dùng quan tâm. Thảm Xinh nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ Đức do vậy sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh khi qua các đơn vị trung gian, do vậy sản phẩm có giá thành phù hợp nhất tại Hà Nội.
Đa dạng kiểu dáng thiết kế
Với hàng trăm mẫu thảm trang trí được nhập khẩu từ Đức về Việt Nam, chúng tôi cũng thường xuyên update những mẫu mới theo từng thời gian vì vậy mang đến các sản phẩm thảm đẹp phù hợp với xu hướng thiết kế, thị hiếu của người tiêu dùng khiến bạn dễ dàng lựa chọn được tấm thảm mà mình thích, phù hợp với phong cách thiết kế của gia đình mình.
Liên hệ với Thảm Xinh để mua thảm trải sàn ở Hà Nội giá rẻ với chất lượng sản phẩm đảm bảo nhé!

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất