Đây là những yếu tố cấu tạo sofa phòng khách đẹp cần lưu ý

Khi chọn mua một thiết kế sofa cho phòng khách đẹp, quý vị cần lưu ý đến những thông số dưới đây để hiểu rõ hơn sản phẩm cũng như chất lượng.
1. Cấu tạo bên trong

Sofa cho phòng khách đẹp
Những thành phần bên trong như khung xương, đệm mút, lò xo…là những chi tiết thông số quan trọng người mua cần chú ý. Khung xương ghế sofa phòng khách cao cấp đảm bảo độ bền chắc còn đệm mút và lò xo là độ đàn hồi, đệm mút còn là độ êm ái khi sử dụng. Bạn nên chọn khung xương gỗ tự nhiên chắc chắn, đệm mút mềm 3 lớp và lò xo với độ dài cao sẽ đem lại sự chắc chắn và êm ái tốt hơn.

2. Cấu tạo bên ngoài

Với cấu tạo bên ngoài là những yếu tố thuộc hình thức sofa là chất liệu bọc, màu sắc, thiết kế đường may, tay ghế, chân ghế…Chất liệu bọc sofa có thể chọn là sofa da thật, sofa giả da đẹp, vải thường và vải nỉ với những đặc điểm khác nhau.
Sofa cho phòng khách đẹp
Những đường nét thiết kế riêng khác bên ngoài như màu sắc, kiểu dáng, đường may…cũng là yếu tố cần chú ý để chọn lựa phù hợp nhất với không gian của mình. Bên cạnh đó là phong cách ghế sofa đẹp hiện đại, cổ điển…
Sofa cho phòng khách đẹp
Những thông số cấu tạo có thể không được cung cấp đúng nếu quý vị chọn đơn vị không uy tín, mua bán không chuyên nghiệp. Vì thế quý vị có thể liên hệ với Nội Thất Cosy để được đảm bảo thông tin chính xác, đúng chất lượng và đúng giá.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất