Có nên sử dụng ghế sofa bọc nỉ cho phòng khách hiện đại?

Có nên sử dụng ghế sofa bọc nỉ cho phòng khách hiện đại? Đây là băn khoăn của nhiều người khi đi chọn mua ghế sofa cho phòng khách.

Câu trả lời của Nội Thất Xinh cho thắc mắc này là Có. Bởi sofa bọc nỉ có rất nhiều ưu điểm sau đây:
Mang đến vẻ đẹp gần gũi cho ngôi nhà
Đối với những bộ sofa hiện đại bọc nỉ thì bạn sẽ luôn cảm nhận được sự mềm mại và sự gần gũi khi bước vào không gian sống của mình. Còn đối với những bộ ghế sofa cổ điển bọc nỉ thì nó còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, mang đến vẻ đẹp quý phái hơn.
Dễ vệ sinh
Ghế sofa bọc nỉ được thiết kế đệm rời, tựa rời vì vậy bạn có thể dễ dàng thao vỏ bọc ra để vệ sinh theo định kỳ, nó cũng không cần quá cầu kỳ như những bộ ghế sofa da cao cấp. Chất liệu da vệ sinh không đúng cách sẽ gây mất màu, trầy xước trên bề mặt ghế, còn đối với ghế sofa nỉ thì không.
Giá thành tầm trung
Với những gia đình có thu nhập ở mức trung bình thì có thể dễ dàng sở hữu một bộ sofa bọc nỉ cao cấp cho phòng khách nhà mình, giá thành của ghế sofa vải nỉ không quá đắt như ghế sofa da. Với giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người do vậy dòng sản phẩm này đang là món đồ nội thất phòng khách đẹp được nhiều người lựa chọn cho gia đình mình.
Quý vị muốn sở hữu 1 bộ sofa bọc nỉ cho phòng khách hiện đại hãy liên hệ với Nội Thất Xinh hoặc đến trứ tiếp showroom 321 Trường Chinh để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Cao Cấp