Cách loại bỏ vết bẩn cáu ghét trên ghế sofa da phòng khách

Sử dụng ghế sofa da trong thời gian dài nhưng bạn không loại bỏ bụi bẩn một cách triệt để thì rất dễ để lại những vệt cáu bẩn bám trên bề mặt ghế, làm mất thẩm mỹ của không gian phòng khách. Vậy làm thế nào để loại bỏ vết bẩn này trên ghế sofa da phòng khách?

Mua được bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách bạn cũng nên vệ sinh chúng hàng ngày và đúng cách để giữ vẻ đẹp luôn như mới đối với bộ ghế sofa nói chung và mẫu sofa da đẹp nói riêng. Đấy chính là lý do vì sao bạn nên trú trọng đến vấn đề này.
Muốn loại bỏ được bụi bẩn hiệu quả trên ghế sofa hiện đại bạn cần một chiếc khăn mềm, sạch và khô để lau bụi bẩn hàng ngày. Hoặc cũng có thể sử dụng máy hút bụi cầm tay để hút bụi và loại bỏ chúng một cách triệt để nhất.
Đối với những vết cáu bẩn lâu ngày trên ghế sofa da bạn cần pha loãng dung dịch xà phòng tắm hoặc dầu gội đầu, sau đó sử dụng khăn sạch và thấm vào dung dịch sau đó lau trên toàn bộ bề mặt ghế sofa.
Chú ý: Không nên thấm khăn quá ướt bởi khi lau nước sẽ chảy vào các khe và ngấm sâu vào trong chất liệu da, chúng sẽ làm hại đến ghế sofa đẹp của bạn.
Sau đó lấy khăn sạch và khô lau lại toàn bộ mặt ghế sofa da để đảm bảo ghế đã khô hoàn toàn, bề mặt ghế ướt lại càng dễ dàng bám bụi hơn.
Loại bỏ vết cáu bẩn trên ghe sofa phong khach rất đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của bạn, hãy thường xuyên vệ sinh ghế sofa trong gia đình mình để mang đến vẻ đẹp luôn như mới trong phòng khách của bạn.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất