Ba yếu tố cần nghiên cứu khi chọn mua sofa phòng khách

Khi chọn mua sofa phòng khách, chúng ta cần nghiên cứu nhiều yếu tố để sở hữu được thiết kế sofa đẹp, phù hợp nhất với không gian của mình. Sau đây là ba yếu tố quan trọng.

1. Chọn mua sofa phòng khách cần nghiên cứu kỹ diện tích

Đây là yếu tố không thể bỏ qua khi chọn mua sofa phòng khách. Mỗi không gian với diện tích khác nhau việc chọn mua sofa cũng vì thế mà riêng biệt. Ảnh hưởng của diện tích quyết định đến hầu hết những yếu tố chọn lựa sofa từ kiểu dáng, kích thước, màu sắc, thiết kế…
Đặc biệt là phòng khách nhỏ với sự hạn chế diện tích sẽ yêu cầu những kiểu dáng sofa nhỏ gọn như sofa góc đẹp hà nội chữ L, sofa văng…thiết kế linh hoạt, dễ bố trí.

2. Chú ý chọn chất liệu sofa, màu sắc

Chất liệu sofa có hai loại cơ bản là sofa da và sofa vải với những đặc điểm khác nhau do đó khi chọn mua, quý vị cần nghiên cứu chọn lựa, kiểm tra mẫu sofa mình thích nhất. Màu sắc cua sofa da và sofa vải nỉ cũng khác nhau, nét đẹp cá tính riêng.
Bên cạnh đó là phong cách thiết kế nội thất và thiết kế sofa nên chọn đồng bộ, sẽ tạo nên sự tinh tế cho gian phòng.

3. Chọn đơn vị uy tín

Quý vị cần chọn sofa phòng khách mua tại đơn vị uy tín. Những đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, showroom rộng, mẫu mã sản phẩm đa dạng, chính sách bảo hành tốt, tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng tận tâm cùng với báo giá của bộ ghế sofa phòng khách hợp lý và nhiều yếu tố khác.
Nội thất Cosy là một địa chỉ như thế tại số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa