5 bộ sofa phòng khách bán chạy nhất trong tháng 8

Khi đi chọn mua bộ sofa phòng khách bạn nên tìm hiểu những thông tin về nội thất, về những mẫu thiết kế đang được nhiều người yêu thích để biết được mẫu nào đang HOT mẫu ghế nào là mẫu ghế cũ. Chính vì vậy Nội Thất Xinh thường xuyên cập nhật thông tin về các mẫu ghế sofa bán chạy cho quý vị tham khảo.

Sau đây là 5 bộ sofa phòng khách bán chạy nhất trong tháng 8 này của Nội Thất Xinh để cho quý vị tham khảo để có sự lựa chọn dễ dàng hơn khi đi mua ghế sofa trong thời điểm này.
Sofa da mã NTX630
Một trong những bộ ghế sofa da nhập khẩu đẹp được nhiều người chọn lựa để bày trí trong phòng khách nhà mình đó là mẫu sofa da mã NTX630, gam màu nhẹ nhàng thanh lịch, kết hợp với kiểu dáng thiết kế đẹp khiến nhiều người mê mẩn.
Ghế sofa văng phao NTX628
Rất nhiều người không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của bộ ghế sofa văng này, bởi cảm giác êm ái mà nó mang lại khi sử dụng. Gam màu đen kết hợp với viền ghế màu trắng tạo điểm nhấn giúp mẫu thiết kế này trở nên thanh thoát hơn.
Ghế sofa da thật mã NTX621
Những mẫu ghế sofa cao cấp bọc da thật 100% cũng luôn là sự chú ý của những người muốn sở hữu vẻ đẹp đẳng cấp cho ngôi nhà, giới thượng lưu luôn săn lùng những sản phẩm được bọc da thật như thế này để trang trí cho ngôi nhà.
Ghế sofa nỉ mã NTX601
Ngoài những bộ ghế sofa da samg trọng thì ghế sofa nỉ đẹp cũng đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm trong tháng 8, bởi thời tiết đang chuyển dần sang Thu vì vậy rất nhiều người tìm kiếm không khí ấm áp được mang đến từ bộ ghế sofa này.
Ghế sofa tân cổ điển NTX629
Bộ sofa phòng khách quý phái và sang trọng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển cũng thu hút người tiêu dùng không kém những bộ sofa hiện đại. Phòng khách có vẻ đẹp tinh tế và cuốn hút hơn khi có sự xuất hiện của mẫu sofa tân cổ điển NTX629 của chúng tôi.
Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để đặt hàng nếu bạn yêu thích một trong các bộ sofa phòng khách bán chạy nhất trong tháng 8 này nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Cao Cấp