2 kiểu dáng bàn trà thường được kết hợp với sofa góc chữ L

Sofa góc chữ l là một trong những thiết kế sofa được ưa chuộng sử dụng hiện nay vì dễ dàng phù hợp với không gian nhà Việt. Sự kết hợp sofa góc và đồ dùng nội thất khác đặc biệt là bàn trà được quan tâm chú trọng. Sau đây là 2 kiểu dáng bàn trà thường được kết hợp với sofa góc chữ L.

1. Bàn trà góc vuông


Những kiểu dáng bàn trà góc vuông như hình chữ nhật, hình vuông có góc gọn gàng, dễ dàng sử dụng trong không gian nội thất. Kết hợp với góc của sofa phòng khách đẹp góc chữ l, bàn trà góc vuông và sofa góc mang lại sự tiện nghi cao cho người dùng, dễ dàng bố trí và sắp đặt nội thất, tạo sự gon gàng và tiết kiệm cho phòng khác nhau.
 Đặc biệt là ghế sofa góc và bàn trà bằng gỗ kiểu nhật tạo độ cân bằng và tiết kiệm diện tích đươc ưa chuộng sử dụng trong nhiều không gian nhà Việt.
2. Bàn trà tròn, elip
Thiết kế bàn trà tròn, elip không được phổ biến như bàn trà góc vuông nhưng vẫn có thể có được nét đẹp riêng, tạo nên sự phối hợp mới lạ. Với sự kết hợp ghế sofa góc giá rẻ chữ L và bàn trà tròn, người dùng cũng có được độ cân đối cao, đẹp và dễ dàng di chuyển.
Với đặc điểm dễ sắp xếp, sofa góc chữ L cũng phối hợp dễ với những thiết kế bàn trà khác nhau giúp tạo nên sự mới lạ và tiện lợi cho người dùng.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất