Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại vạn người mê

Bạn có muốn mình được sở hữu một phòng ngủ hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp? Nếu vậy bạn đừng quên lắng nghe những ý kiến từ các kiến trúc sư của Nội Thất Xinh.

Một trong những minh chứng cho thấy sự sáng tạo và Guu thẩm mỹ cao của các kiến trúc sư trẻ của Nội Thất Xinh đó là thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại khiến bất cứ ai bước vào không gian nội thất này cũng phải mê mẩn.

Thiết kế phòng ngủ Master theo phong cách hiện đại, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy nguyên tắc thiết kế tối giản trong căn phòng này, bởi không có quá nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ nhưng ai cũng phải bất ngờ với vẻ đẹp sang  trọng của nó. Các món đồ nội thất gỗ chính là yếu tố làm nên vẻ đẹp đẳng cấp cho mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại này.
Giường ngủ kết hợp với sàn gỗ thay vì kết hợp với thảm trải sàn cao cấp, điều này chức tỏ gia chủ rất ưa chuộng đồ nội thất gỗ.
Gam màu sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại là gam màu trắng sáng kết hợp với màu Gụ của gỗ vừa mang đến vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và ngọt ngào cho cặp đôi này.

Đồ trang trí trong phòng ngủ này cũng được sử dụng chất liệu gỗ là chủ yếu, tiêu biểu là vòm gỗ trang trí trong căn phòng này.
Sử dụng hệ thống đèn led âm trần, đèn rọi khiến không gian trong căn phòng này trở nên lung linh và lãng mạn hơn rất nhiều.
Bạn có ấn tượng với mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại này không? Hãy tìm đến với Nội Thất Xinh để các kiến trúc sư của chúng tôi tân trang lại không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất