Thảm phòng khách Miami mã MIA 191

Một trong những tấm thảm trang trí để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng khi đến với Nội Thất Xinh đó là mẫu thiết kế thảm phòng khách Miami mã MIA 191. Chắc chắn khi bạn nhìn thấy sản phẩm này cũng sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp mà nó mang lại.

Được thiết kế với những hiệu ứng 3D trong việc cắt tỉa chi tiết trang trí tấm tham phong khach này sẽ mang đến vẻ đẹp sống động hơn cho không gian nội thất.

Thảm phòng khách Miami mã MIA 191 có thiết kế nhiều gam màu khác nhau cho các bạn lựa chọn dễ dàng hơn khi chọn những gam màu mà mình yêu thích.

Mẫu thiết kế thảm trải sàn giá rẻ tại hà nội này sẽ khiến bạn liên tưởng đến “con đường sỏi đá”, thiết kế gần gũi gũi với những hình ảnh mà bạn có thể tìm thấy xung quanh cuộc sống của chúng ta hàng ngày để đưa vào nội thất phòng khách.
Thảm trải sàn cao cấp được nhập khẩu nguyên tấm từ Đức với chất liệu cao cấp mang đến tuổi thọ sử dụng cao, cảm nhận được sự êm ái khi sử dụng với độ dày tương đối lớn.
Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu thảm trải sàn này cho ngôi nhà của mình trong mùa Đông này hãy tham khảo tấm thảm phòng khách Miami mã MIA 191 của Nội Thất Xinh để sở hữu sản phẩm này của chúng tôi.
Thông tin về thảm phòng khách Miami mã MIA 191
Chất liệu: Polypropylene

Độ dày của thảm: 20 mm
Trọng lượng: 3200 g
Màu sắc: màu be, màu Pastel, màu nâu
Miễn phí giao hàng trong nội thành
Kích thước: cm

  • 200 x 290
  • 160 x 230
  • 120 x 170
  • 80 x 150
Với nhiều kích thước thiết kế khác nhau bạn có thể chọn lựa dễ dàng những tấm tham sofa phong khachphù hợp với diện tích phòng khách nhà mình.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất