Mẫu thảm trải sàn thích hợp cho mùa đông

Mùa đông đang đến gần, nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn thảm trải sàn nhà để “sưởi ấm” cho không gian thêm. Những mẫu thảm trải sàn nhà ngoài tác dụng giữ nhiệt cho không gian, chúng còn còn mang đến sự ấm cúng và sang trọng cho các căn phòng. Chính vì vậy mà vật dụng này ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều gia đình ở Việt Nam.

Những mẫu thảm đẹp thích hợp cho mùa đông

Thiết kế mang nhiều phong cách khác nhau những mẫu thảm dưới đây chắc chắn sẽ giúp căn phòng mà bạn mong muốn trở nên ấm áp khi mùa đông đến.
Thảm trang trí lựa chọn cho mùa đông là loại thảm lông xù mềm mại có gam màu ấm cúng
Khi chọn mua thảm trải sàn nhà về mùa đông việc lựa chọn màu sắc, chất liệu của thảm rất quan trọng. Bên cạnh đó bạn còn phải lựa chọn cả từng loại thảm phù hợp với mỗi không gian nội thất  khác nhau để đảm bảo sự hài hòa, nổi bật cho căn phòng.
Những mẫu thảm lông xù luôn là lựa chọn yêu thích đặt trong các căn phòng khách vào mùa đông
Khi lựa chọn màu sắc cho thảm, gia đình có thể chọn những mẫu thảm trải sàn có gam màu ấm như đỏ, vàng, cam, ghi…để tạo cảm giác ấm áp, đặc biệt chúng cũng có thể dễ dàng kế hợp với những chiếc ghế sofa, bàn trà để không gian sống được thật sự nổi bật và tinh tế.
Màu sắc thảm được lựa chọn phải hài với đồ nội thất trong không gian sống
Ngoài những mẫu thảm lông xù, thảm len bạn có thể lựa chọn các gam màu khác nhau để ngôi nhà của mình trở nên cuốn hút hơn. 
Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn khách hàng có thể liên hệ với Nội Thất Xinh chúng tôi để các chuyên viên chăm sóc khách hàng tư vấn giúp bạn và gia đình.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất