Có nên lựa chọn dịch vụ bọc lại ghế sofa?

Những bộ ghế sofa cũ đã xuống cấp nhiều gia đình thường chọn cách bỏ đi, thay vào đó lại mua một sản phẩm mới với chi phí tốn kém hơn. Giờ đây, dịch vụ bọc ghế sofa đang trở thành một trong những giải pháp hiệu quả để bạn tiết kiệm một số tiền không hề nhỏ.

Có nên lựa chọn dịch vụ bọc lại ghế sofa?

Nhiều băn khoăn lớn của các gia đình đó chính là có nên lựa chọn dịch vụ bọc lại ghế sofa không? Một bộ sofa cũ làm sao có thể biến thành như mới được? Những lo lắng của các gia đình sẽ hoàn toàn biến mất khi đến với Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Dịch vụ bọc lại ghế sofa tại Nội Thất Xinh luôn là lựa chọn được nhiều gia đình tìm đến
Biến bộ sofa đã cũ bọc lại mới đến 99,99% chính là điều Nội Thất Xinh đã thực hiện cho hàng trăm gia đình. Những bộ sofa đã xuống cấp sẽ được bọc lại với chất liệu bọc như vải, nỉ, da…với mẫu mã, màu sắc, nguồn gốc nhập khẩu đa dạng được lựa chọn bởi chính khách hàng để tiến hành bọc lại ghế sofa.
Những bộ ghế sofa được lựa chọn bọc lại luôn đẹp như mới, sang trọng và tinh tế
Khi bọc lại ghế sofa, những bộ phận hư hỏng sẽ được tháo rời ra bỏ đi, thay vào đó bằng chất liệu bọc, màu sắc và sơn bệt mới để tiến hành lắp lại mẫu sofa đẹp hoàn toàn mới. Showroom Nội Thất Xinh hiện nhận bọc các loại ghế sofa như:
  • Sofa bằng da
  • Sofa bằng nỉ
  • Sofa bằng vải
  • Sofa văn phòng
  • Bọc các loại đệm sofa bằng gỗ
  • Ghế văn phòng…
Nếu bạn đang có ý định thay mới bộ ghế sofa đã xuống cấp của mình, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh chúng tôi để đặt hàng và nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất khi lựa chọn dịch vụ bọc lại ghế sofa.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa