Chi phí bọc lại ghế sofa hết bao nhiêu để được một bộ đẹp như mới?

Dịch vụ bọc lại ghế sofa đang thu hút các gia đình bởi sự tiện lợi, bỏ ra chi phí không cao nhưng vẫn có sản phẩm đẹp như mới, sang trọng và cuốn hút. 
Nếu bạn đang băn khoăn không biết Chi phí bọc lại ghế sofa hết bao nhiêu để được một bộ đẹp như mới? Hãy tham khảo ngay bảng báo giá bọc lại ghế sofa dưới đây mà Nội Thất Mới cung cấp.

Bảng báo giá bọc lại ghế sofa tại Nội Thất Xinh

Căn cứ vào việc điều hướng giá thị trường, điều kiện thu nhập chung của các gia đình Việt. Nội Thất Xinh gửi đến các khách hàng bảng báo giá bọc lại ghế sofa bền đẹp rẻ, giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.
Bảng giá bọc lại ghế sofa tại Nội Thất Xinh chưa bao gồm VAT
Sở hữu showroom nội thất đẹp rẻ rộng lớn cùng xưởng sản xuất chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề. Nội Thất Xinh hiện đang là một trong những địa chỉ bọc lại ghế sofa hàng đầu tại Hà Nội, giúp các gia đình không phải bỏ phí đi sản phẩm cũ mà vẫn có thể tái sử dụng lại đẹp như mới đến 99,99%. Những bộ sofa với đường may tỉ mỉ, sắc nét và bền đẹp theo thời gian sẽ được Nội Thất Xinh sản xuất ra theo đúng ý tưởng, mong muốn của khách hàng giúp bạn có sản phẩm hoàn toàn hoàn hảo.
Ghế sofa Nội Thất Xinh luôn được thiết kế bắt mắt và sang trọng
Hãy liên hệ ngay với showroom Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để bạn có thể được tư  vấn tốt nhất từ đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng khi bạn đang băn khoăn về “Chi phí bọc lại ghế sofa hết bao nhiêu để được một bộ đẹp như mới?”.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa