Lưu ý khi lựa chọn thảm trải sàn bằng len

Thảm trải sàn hiện nay được sử dụng dưới rất nhiều loại chất liệu khác nhau, mỗi loại chất liệu đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng đối với dòng thảm trải sàn bằng len cũng là một dòng sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Trước khi mua sắm cho gia đình mình thảm trải sàn bằng len thì hãy tìm hiểu kĩ những lưu ý dưới đây để nắm bắt thông tin về thảm trải sàn tốt hơn.
Khi lựa chọn tham sofa phong khach bạn nên quan tâm đến diện tích không gian sử dụng cũng như kiến trúc phòng. Điều này giúp bạn lựa chọn được thảm trải sàn có màu sắc và hoa văn phù hợp với không gian.
Lưu ý khí lựa chọn thảm trải sàn bằng len
Tiếp theo để tấm thảm trải sàn nhà tốt và đẹp theo thời gian thì bạn cần lưu ý vị trí sử dụng thảm trải sàn. Nếu ở khu vực có lượt đi lại nhiều, cọ xát thường xuyên thì bạn nên lựa chọn thảm trải sàn có độ dầy, mật độ sợi cao giúp cho thảm có tuổi thọ cao hơn. 
Bên cạnh đó thì dưới ánh sáng của căn phòng quyết định đến sự phù hợp của màu sắc. Chính vì thế khi lựa chọn thảm trải sàn mẫu thì màu của thảm mẫu sẽ phải đậm hơn màu mong muốn của bạn để thảm trải sàn đẹp hơn với ánh sáng tự nhiên trong căn phòng.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Chưa phân loại