Kích thước phù hợp với thảm phòng ăn

Thảm trải sàn ở khu vực phòng ăn đang dần được đưa vào các thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại và sang trọng cho các gia đình hiện nay. Nhiều hộ gia đình khi mới bắt đầu làm quen với thiết kế này còn bỡ ngỡ về vấn đề lựa chọn kích thước làm sao thật phù hợp cho khu vực bàn ăn của gia đình mình.
Thảm trải sàn đẹp được sử dụng trong khu vực phòng ăn thường được sử dụng ở khu vực để bàn và ghế ăn. Với những kích thước bàn ăn thông thường là 1.6*0.8m thì việc lựa chọn thảm để đặt ở dưới bàn ăn cũng được lựa chọn dựa theo kích thước của bàn ăn và cũng như của toàn thể phòng bếp. Thông thường thì tối thiểu thảm trải này sẽ rộng hơn và dài hơn tầm 40-50 cm so với bàn ăn, còn tối đa có thể phụ thuộc vào việc bố trí đồ dùng khác trong bếp cũng như kích thước của bếp.
Lựa chọn kích thước thảm phòng ăn
Lựa chọn kích thước thảm phòng ăn
Dựa vào kích thước phổ thông của bàn ghế ăn thì chúng ta có thể lựa chọn thảm trang trí nội thất có kích thước như sau: 1.7m x2.4m, 1.6m x 2.3m, 2m x2.5m, 2m x 2.9m, 2.5m x3.5m, 2.8m x 3.65m, 2m/2.5m. Trên đây là những kích thước tham khảo cho thảm phòng ăn, nếu gia đình cần kích thước cụ thể cho không gian gia đình mình có thể liên hệ tới Thảm Nhà Xinh để được tư vấn và hỗ trợ.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Chưa phân loại