Kết hợp tinh tế giữa sofa và thảm trải sàn

Bố trí đồ dùng nội thất phòng khách của gia đình cần được chú ý và quan tâm nhiều nhất đó là vị trí bàn ghế sofa. Vậy việc bố trí bàn ghế ở vị trí nào, màu sắc ra sao để thật sang trọng, nổi bật và thoải mái nhất đó chính là mong muốn của hầu hết các hộ gia đình.
Để bộ ghế thêm nổi bật thì việc bố trí thêm những chiếc tham trang tri phong khach sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho gia đình. Qua những hìn ảnh dưới đây về những không gian thực tế sẽ thể hiện được sự kết hợp hài hòa và khéo léo giữa ghe sofa dep và thảm trải sàn.
Phòng khách đẹp nhờ sự kết hợp tinh tế giữa thảm trải sàn và ghế sofa
Phòng khách đẹp nhờ sự kết hợp tinh tế giữa thảm trải sàn và ghế sofa
Chúng ta có thể thấy hai không gian phòng khách này với những cách bố trí khác nhau về hình dáng, màu sắc nhưng đều cùng sử dụng một tấm thảm trải sàn. Hai không gian đều toát lên được vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, nhẹ nhàng và vô cùng thoải mái. Chúng ta có thể thấy ghế sofa và bàn trà sẽ được phối hợp theo cùng một tông màu, còn vấn đề lựa chọn thảm vô cùng đơn giản.
Phòng khách nhẹ nhàng và sang trọng
Phòng khách nhẹ nhàng và sang trọng
Thảm trải sàn không quá kén chọn không gian sử dụng nên gia đình không phải lo lắng hay boăn khoăn nhiều đến màu sắc và thiết kế. Chỉ cần lựa chọn những gam màu trung tính, hoa văn tạo điểm nhấn là bạn có thể giúp cho bộ ghế sofa ngày thêm nổi bật.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa