Những kiến thức cần biết khi mua sofa

Trong nền kinh tế thị trường phát triển, thị trường mở cửa và hội nhập. Việt Nam chúng ta có cơ hội nhập khẩu những sản phẩm tiên tiến trên các nước khác nhau. Nhưng đi cùng với ưu điểm đó tồn tại nhược điểm đó là các sản phẩm không đạt chất lượng được các nhà buôn nhập khẩu ồ ạt với giá rẻ. 
Những bộ ghế sofa được nhập khẩu từ Trung Quốc là một trong những số đó.
Vì vậy Nội Thất Xinh hướng dẫn bạn một số tiêu chí lựa chọn sofa như sau:

1. Về chất liệu bọc

Chất liệu bọc ghế sofa gia đình là bề mặt trực tiếp tiếp xúc với mỗi người sử dụng trong gia đình, vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn cần xem xét kĩ đến vấn đề da bọc. Da bọc phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể kiểm tra qua lớp bề mặt da, bề mặt da thường mềm, có độ co giãn tốt.
Bộ ghế sofa da hiện đại
Bộ ghế sofa da hiện đại
2. Về khung xương

Hầu hết các bộ sofa đều đã được bọc nên các bạn không thể kiểm tra được cấu tạo khung xương bên trong bộ sofa. Vì vậy có nhiều xưởng sản xuất buôn bên Trung Quốc đã sử dụng các sản phẩm gỗ tạp để tạo nên bộ khung sofa. Để nhận biết được điều này bạn nên kiểm tra độ nặng của bộ ghế sofa cao cấp của Nội Thất Xinh.  Vì vậy, khách hàng nên lưu ý khi chọn Sofa nếu thấy Sofa có độ nặng hợp lý (khoảng 35-40Kg/1 ghế 3 chỗ, 20-25Kg/1 ghế 1 chỗ).
3. Về đường may

Đường may phải được may cẩn thận, không có chỉ thừa bị đứt giữa, nếu không bộ ghế sofa rất dễ bị hỏng chỉ.
Hi vọng quý khách hàng sẽ cẩn thận và lựa chọn được bo sofa goc gia re, hợp lý và chất lượng.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa