Xu hướng thiết kế sofa đơn giản, sang trọng

Ghế sofa đã trở thành một trong những món đồ nội thất quen thuộc trong các không gian sống. Với thiết kế ngày càng đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã ghế sofa ngày càng mang đến cho không gian sống nhà tăng thêm sức hút hấp dẫn hơn rất nhiều.
Năm 2016, xu hướng thiết kế ghế sofa đơn giản sang trọng đang nhận được rất nhiều quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng, đây được xem là một trong những xu hướng thiết kế bàn ghế sofa đáng để bạn chờ đợi trong năm nay.
Mẫu ghế sofa thiết kế đơn giản nhưng nổi bật và sang trọng
Khi chọn mua bàn ghế sofa, hãy chắc chắn rằng mẫu sofa mà bạn đang muốn mua phải phù hợp với thiết kế của căn phòng mà bạn muốn đặt nó. Bạn cần đo chiều dài, chiều rộng chính xác của vị trí dự định đặt sofa. Bước kế tiếp là hình dung căn phòng sẽ trông như thế nào, lối đi có bị ảnh hưởng và chỗ ngồi có được thoải mái không nếu bạn đặt bộ sofa đẹp đó vào. Đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu đó, xu hướng thiết kế sofa đơn giản, sang trọng đang ngày càng thu hút khách hàng lựa chọn.

Ghế sofa thiết kế độc đáo bắt mắt nhưng đơn giản sang trọng
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm đến đâu để mua bàn ghế sofa, ghế sofa Nội Thất Xinh chắc chắn sẽ là địa chỉ tư vấn thiết kế, chọn mua những mẫu bàn ghế sofa chất lượng, sang trọng nhất. Bởi, trước khi mua bàn ghế sofa, bạn có thể được các nhân viên của Nội Thất Xinh hỗ trợ tư vấn trực tiếp về cấu tạo, chức năng, vai trò của các chất liệu sử dụng trong sofa, giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm mà mình đang sử dụng.
Ghế sofa xu hướng đơn giản sang trọng tại Nội Thất Xinh rất được khách hàng yêu thích

Ngoài ra, khi mua sofa dù bất cứ ở nơi nào, bạn cũng nên yêu cầu người bán hàng cho phép được ngồi lên sofa trong khoảng 5 hay 10 phút để cảm nhận những điều mà chỉ nhìn thôi thì bạn không thể đánh giá được. Chỗ ngồi sofa không được quá cứng, phải êm và có độ lún vừa phải. Khi đứng dậy thì vết lún phải tự động trở về hình dạng ban đầu. Ngược lại nếu sau khi đứng dậy mà vết lún vẫn giữ nguyên và phải mất một thời gian để phục hồi hình dạng là do chất lượng của lò xo và chất liệu kém.
Dù lựa chọn ghế sofa theo bất cứ phong cách nào, bạn cũng nên chú ý đến các yếu tố về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và đặc biệt phải hòa hợp được với các món đồ nội thất khác trong gia đình.
Chúc bạn đọc tìm được cho mình và gia đình mẫu bàn ghế sofa phù hợp nhất với không gian.

  • Tham khảo thêm nhiều bài viết hay của Nội Thất Mới ==> Tại đây

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa