Cách bố trí ghế sofa cho phòng khách

Khéo léo lựa chọn cho mình bộ ghế sofa phù hợp, kết hợp tinh tế với các món đồ nội thất khác trong gia đình chắc chắn sẽ giúp phòng khách trong căn nhà của bạn tăng thêm sức hút hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Ghế sofa giúp phòng khách tăng thêm sức hút hấp dẫn cho không gian sống
Cách bố trí ghế sofa phòng khách sao cho hợp lý, bắt mắt và tăng thêm sức hút cho không gian sống thực sự là một vấn đề không đơn giản. Bởi bộ ghế sofa chính là điểm nhấn chính, rất quan trọng trong bất cứ căn phòng khách nào. Tuy nhiên có một cách chung nhất bố trí ghế sofa phòng khách bạn có thể tham khảo:
  • Trong nguyên tắc thiết kế phòng khách ghế sofa luôn được coi là tâm điểm. Chính vì vậy việc bài trí sofa phải đảm bảo sao cho bất cứ ai khi bước vào căn nhà của bạn đều có cảm giác rất muốn ngồi lên bộ sofa đó để từ đó có thể đắm mình vào giữa không gian nội thất.
  • Bố trí bộ bàn ghế sofa phòng khách phải có sự hòa hợp với không gian phòng khách về hình khối và màu sắc.
  • Một điểm nữa là bạn cũng rất nên cân nhắc công năng sử dụng của bộ sofa phòng khách  trong điều kiện của nhà bạn.

Bố trí ghế sofa hợp lý giúp phòng khách hài hòa,bắt mắt hơn rất nhiều
Tuy nhiên, khi chọn mua ghế sofa, tùy không gian và nội thất trong căn phòng mà chúng ta phải lựa chọn kiểu bố trí sofa phòng khách cho phù hợp.Khi mới mua bộ sofa phòng khách hoặc muốn “F5” lại không gian sống trong nhà, bạn nên tìm cách bố trí sofa phòng khách cho thật phù hợp với diện tích và style tổng thể của phòng khách. 

Nên mua ghế sofa phòng khách ở đâu?

Để có thể chọn được bộ ghế sofa cho phòng khách thật sự ưng ý, bạn nên tìm đến những đơn vị tư vấn bán hàng uy tín và chuyên nghiệp. Hiện nay, tại Hà Nội hệ thống Siêu thị Nội Thất Xinh sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn và gia đình lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm bền lâu, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa