Ý tưởng trang trí nội thất phòng khách bắt mắt với gam màu đậm

Phòng khách thiết kế bắt mắt với gam màu đậm sẽ giúp không gian sống tăng thêm sức hút hấp dẫn, hài hòa, yêu thích và sang trọng hơn. Những gam màu đỏ, đen, màu socola…luôn là những gợi ý hấp dẫn cho các gia đình đang có ý định trang trí nội thất phòng khách đẹp.
Bên cạnh đó, kết hợp những vật dụng trang trí thích hợp với tông màu chủ đạo của căn phòng sẽ làm cho phòng khách của bạn trở thành một không gian lý tưởng mà ai cũng ao ước. 
Sử dụng những gam màu đậm giúp phòng khách tăng thêm sức hút nổi bật
Trước khi tiến hành trang trí nội thất đẹp cho không gian sống, lựa chọn giấy dán tường, màu sắc sơn tường…bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về kích thước không gian sống trong căn nhà. Để tránh cảm giác chật chội và tù túng khi bước vào căn phòng, bạn có thể lựa chọn những tông màu sáng hơn cho tường và sử dụng tông màu tối đối với nội thất hoặc các vật dụng trang trí khác. Ngoài ra, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài cũng góp phần tạo không khí phóng đãng và thoải mái cho toàn bộ gian phòng.

Tham khảo thêm: Trang trí nội thất phòng khách tuyệt đẹp với gam màu nhạt

Sử dụng gam màu khéo léo trong trang trí nội thất giúp phòng khách nổi bật hơn
Những gam màu đậm góp phần làm không gian sống trở nên ấm cúng hơn
Khi chọn những món đồ nội thất cho việc trang trí không gian sống, bạn nên căn cứ vào tổng thể không gian, phối màu khéo léo. Điều này giúp phòng khách tránh cảm giác nặng nề, rối mắt làm phòng khách trở nên bắt mắt, lôi cuốn hơn.
Những gam màu có tính đối lập giúp phòng khách thoáng và rộng hơn
Hãy thử trang trí không gian nội thất yêu thích nhà bạn bằng những gam màu có tính đối lập, hoặc tương phản với nhau. Những gam màu đậm có thể làm không gian phòng khách nổi bật và sang trọng hơn, hoặc nó có thể khiến phòng khách trở nên nặng nề. Chính vì vậy, bạn hãy kết hợp với những gam màu có tính tương phản để làm tăng thêm diện tích cho không gian sống, giúp phòng khách thêm hài hòa tinh tế hơn.
Hi vọng với một số chia sẻ thú vị trên, Nội Thất Mới đã giúp bạn định hình cho mình những cách trang trí nội thất chất lượng, bắt mắt và yêu thích hơn.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất