Tại sao nên mua ghế sofa nỉ cho mùa đông?

Tiết trời lạnh giá, sở hữu cho không gian nội thất gia đình mẫu sofa nỉ là lựa chọn vô cùng lý tưởng. Và khi nhắc tới mùa đông, sofa nỉ luôn là sản phẩm được các đơn vị sản xuất nội thất khuyên dùng, tại sao vậy? Nội Thất Mới xin phân tích một số yếu tố cơ bản khiến sofa nỉ được tin dùng vào mùa đông.

Chất liệu ghế sofa nỉ mang đến cảm giác ấm áp

Một trong những yếu tố quan trọng, khiến cho những mẫu bàn ghế sofa nỉ rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay khi mùa đông đến đó chính là khả năng giữ nhiệt. 
Ghế sofa chất liệu nỉ có mang đến cảm giác ấm áp
Chất liệu nỉ được biết đến với sự êm ái và ấm áp nhất trong số những chất liệu vải. So với chất liệu vải chung thông thường, vải nỉ có thêm lớp lông nên độ êm ái và ấm áp tăng lên nhiều. Khi sử dụng những mẫu ghế sofa đẹp này, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận sự êm ái, mềm mại và không bị lạnh như chất liệu da.

Đa dạng về mẫu mã và chất liệu

So với chất liệu sofa bằng da, sofa nỉ có có thiết kế về mẫu mã, chất liệu, màu sắc đa dạng hơn, nhiều hoa văn bắt mắt, họa tiết độc và lạ giúp bạn chọn lựa theo nhu cầu màu sắc, phong thủy. Những hoa văn làm tăng thêm vẻ đẹp sáng tạo cho chiếc sofa so với chất liệu sofa da cao cấp. Chính điều đó là một yếu tố thu hút của dòng sofa này.
Màu sắc kết hợp với ghế sofa nỉ rất đa dạng

Giá cả hợp lý

So với những dòng ghế sofa khác, khi mua sofa nỉ giá bán thường rẻ hơn. Chính vì vậy rất phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình có mức thu nhập trung bình.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm mua sofa nỉ ở đâu tốt nhất hãy đến hệ thống siêu thị Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh, thanh Xuân, Hà Nội để nhận hỗ trợ tư vấn.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa