Sự thật về sofa giá rẻ bạn nên biết P2

Giá cả chính là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến quyết định mua hay không một bộ ghế sofa. Tiếp theo P1 – Sự thật về sofa giá rẻ bạn nên biết, Blog Nhà Xinh tiếp tục chia sẻ với bạn đọc những thông tin bổ ích giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua cho gia đình mình mẫu ghế sofa tốt nhất.

Làm thế nào để biết mức giá sofa là hợp lý

Ghế sofa không phải là sản phẩm nội thất giá rẻ. Bởi thế chỉ có mức giá bán hợp lý mới có thể mua được bộ ghế sofa chất lượng. Một sản phẩm ghế sofa hợp lý với mức giá cả phải tính toán từ nguyên liệu sản xuất đến kích thước, nhân công làm việc, phí vận chuyển, phí nhập hàng từ nhà sản xuất qua đơn vị bán hàng…Thông thường, sofa có kích cỡ nhỏ thì sẽ rẻ hơn sofa có kích thước lớn. Tuy nhiên, sản phẩm sofa da thường đắt hơn sofa vải do chênh lệch chất lượng bọc sofa.

Chất liệu bọc ghế sofa cũng quyết định nhiều đến giá bán sản phẩm

Hiện tại, để có thể mua được một sản phẩm ghế sofa chất lượng, có thể sử dụng được theo kích thước trung bình một chiếc sofa đẹp cho phòng khách thường dao động 15 đến 30 triệu đồng. Nếu có một sản phẩm có kích thước lớn, được ca ngợi với công nghệ sản xuất mới, sản phẩm dùng nguyên liệu cao cấp mà có mức giá rẻ bất ngờ thì người mua nên nghi ngờ sản phẩm vì sao lại có giá rẻ đến như vậy?

Địa chỉ bán sofa giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Để đánh giá được mẫu ghế sofa bạn mua có chất lượng tốt hay không, hãy căn cứ vào thương hiệu, sự uy tín của đơn vị sản xuất ghế sofa trên thị trường hiện nay.

Chọn thương hiệu bán ghế sofa uy tín sẽ giúp bạn có được bộ ghế sofa hoàn hảo hơn
Thông thường, một sản phẩm có được lợi thế giá rẻ, chất lượng vẫn đảm bảo chỉ có mức giá chênh lệch 1,5 – 3 triệu đồng. Lý do để có được sự giảm giá này là đơn vị sản xuất cũng chính là đơn vị bán nên tiết kiệm được phí trung gian do đó sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn để vận chuyển, mang đến mức giá rẻ hơn.
Bên cạnh đó, một số đơn vị cung cấp sofa uy tín có mức giá rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác như Nội Thất Xinh không chỉ là sản xuất và phân phối trực tiếp mà còn nhờ vào sự đầu tư dây chuyền hiện đại, sản xuất nhanh, đạt hiệu quả cao tiết kiệm thời gian so với quy trình sản xuất cũ của nhiều đơn vị khác.

Nội Thất Xinh là địa chỉ bán ghế sofa uy tín tại Hà Nội
Còn những đơn vị không sản xuất và phân phối sofa cùng nhau hay sử dụng công nghệ cũ mà bán sản phẩm sofa với giá rẻ, thì có thể sản phẩm đó sẽ rẻ như chất lượng nó mang lại!
Việc chênh lệch mức giá được điều chỉnh vừa phải vừa phục vụ nhu cầu của khách hàng vừa mang lại lợi ích phát triển của công ty nên đối với những sản phẩm sofa được tung ra thị trường, mỗi mức giá đều được tính toán cẩn thận, đúng giá để hài hòa lợi ích cho hai bên. Do đó mà sản phẩm sofa Nội Thất Xinh tuy có mức giá không rẻ đến bất ngờ nhưng vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng về những mẫu sản phẩm sofa giá rẻ, chất lượng của chúng tôi.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa