Sự thật về sofa giá rẻ bạn nên biết P1

Lợi dụng tâm lý ham hàng rẻ, rất nhiều công ty, đơn vị sản xuất các sản phẩm nội thất như bàn ghế sofa, bàn trà, tủ kệ…đã nhập khẩu chất lượng kém uy tín về bán lấy lãi…dẫn đến tình trạng mới mua về sử dụng được 1, 2 năm đã bắt đầu xuất hiện những lỗi nghiêm trọng, bong tróc, hỏng hóc…
Từ xưa ta đã thường nghe, giá rẻ thì sẽ không đi liền với đồ tốt. Vì vậy, sản phẩm mang danh là sofa giá rẻ chứ không thực rẻ như mọi người nghĩ. Một số lý do dưới đây mà Blog Nhà Xinh giới thiệu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thương hiệu mang danh sofa giá rẻ bán nhan nhãn trên thị trường, nhưng chất lượng không đảm bảo, công năng sử dụng kém.

Nhập khẩu nguyên liệu xấu, kém chất lượng

Chỉ có nhập khẩu những nguyên làm ghế sofa liệu xấu, kém chất lượng mới làm ra những mẫu sofa có giá bán rẻ như vậy. Đơn cử như một thương hiệu ghế sofa nọ, chỉ với hơn 12 triệu đã có ngay trong tay một bộ ghế sofa da bắt mắt, cấu tạo vượt trội quả là việc không tưởng. Bởi một bộ ghế sofa chất lượng, phải ít nhất có giá khoảng từ 20 triệu VNĐ trở lên mới có thể đảm bảo về công năng sử dụng. 
Một bộ ghế sofa chất lượng thường không có giá quá “đại hạ giá”
Thông thường để sản xuất một chiếc sofa, đơn vị sản xuất phải chuẩn bị nguyên liệu từng thành phần một. Những nguyên liệu tạo nên sofa chất lượng thì sẽ không có được mức giá rẻ mạt, bất ngờ, mà luôn có giá niêm yết nhất định để đảm bảo chất lượng thời gian sử dụng. Ví dụ khung gỗ thông hay da bọc, sản phẩm đệm đều có mức giá từ hàng triệu trở lên và tùy vào từng loại kích cỡ sofa mà giá trị cũng tăng lên.

Bộ sofa có kích thước lớn có giá bán cao hơn
Bộ sofa có kích thước nhỏ giá bán sẽ rẻ hơn
Nếu bạn mua một bộ sofa, bạn chỉ quan tâm đến giá cả, thì sofa giá rẻ chính là lựa chọn mà bạn quan tâm hàng đầu? Ban đầu có thể mức giá đó là ít, là tiết kiệm nhưng về lâu dài thì thế nào? Khi sử dụng nguyên liệu xấu, sofa sẽ không đạt được độ bền lâu, nhanh hỏng hóc và gia chủ sẽ phải mất công mua thêm sản phẩm mới. Trong khi một sản phẩm chất lượng có thể đem đến giá trị sử dụng lâu dài, với không gian sống nổi bật, sang trọng và không phải thay mới thường xuyên, chi phí bỏ ra một lần tuy không rẻ nhưng lợi ích về sau lại lâu dài.

Còn tiếp…  

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa