Phòng khách đẹp nên có những món đồ nội thất nào?

Với những không gian nội thất phòng khách đẹp, những món vật dụng trang trí nội thất như sofa, bàn trà, kệ sách, đèn trang trí…sẽ là những món đồ nội thất không thể thiếu trong các không gian sống. 

Ghế sofa

Xuất hiện tại Việt Nam từ rất lâu, nhưng những năm gần đây, ghế sofa mới bắt đầu được nhiều gia đình lựa chọn thay thế cho các bộ ghế thông thường. Thiết kế độc đáo về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng, nhiều bộ sofa được làm bằng đệm tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Không chỉ để ngồi làm việc mà sofa còn dùng để trang trí không gian sống của bạn.
Ghế sofa là món đồ nội thất rất được ưa chuộng hiện nay
Một phòng khách đẹp và độc đáo không thể thiếu đi những mẫu bàn ghế sofa chất lượng, hoàn hảo cuốn hút. Vì vậy đây được xem là một trong những món đồ nội thất quan trọng trong các gia đình.

Bàn trà

Chắc chắn, bàn trà là món đồ nội thất không thể thiếu trong các căn phòng khách. Một mẫu bàn trà đẹp, cuốn hút sẽ giúp phòng khách nhà bạn tăng thêm kết nối với toàn bộ không gian, góp phần tạo nên đẳng cấp nổi bật, đúng với những gì mà bạn mong muốn. 
Bàn trà góp phần giúp phòng khách thêm sang trọng, nổi bật

Các loại kệ

Kệ sách, kệ tivi, kệ trang trí phòng khách…là “túi bảo bối” của doremon giúp bạn sắp xếp đồ vật gọn gàng, ngăn nắp tạo sự tiện lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, những loại kệ đang năng này sẽ giúp bạn trang trí, làm đẹp cho ngôi cho nhà của bạn.
Các loại kệ trang trí đẹp giúp không gian sống thêm đa năng

Sử dụng đèn trang trí

Đèn trang trí góp phần giúp phòng khách nhà bạn tăng thêm chiều sâu, tạo những màu sắc ánh sáng lung linh…mang đến cảm giác thoải mái, ấm áp và giàu cung bậc cảm xúc. 

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất