Có nên mua sofa nỉ cho phòng khách?

Phòng khách là nơi sang trọng, là không gian gần như quan trọng nhất trong các căn nhà. Chính vì vậy, việc lựa chọn căn phòng một mẫu ghế sofachất lượng, với mẫu mã bắt mắt, công năng sử dụng nổi bật luôn là điều băn khoăn của nhiều gia đình.

Trước băn khoăn của khách hàng trong việc có nên mua sofa nỉ cho phòng khách? Blog Nhà Xinh chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu một số ưu nhược điểm của sofa nỉ.

Ưu điểm của ghế sofa bọc nỉ

Khác với các chất liệu ghế sofa bằng da, sofa nỉ là loại sản phẩm có chất liệu khi sử dụng khá thoáng mát, mềm mại, nhiều hoa văn, màu sắc phong phú và đặc biệt thích hợp cho mùa đông, giúp căn phòng nhà bạn trở nên ấm áp, tự nhiên và gần gũi hơn. Đặc biệt, giá bán của ghế sofa nỉ thường rẻ hơn so với các mẫu sofa da, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Chính vì vậy, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn màu sofa, kiểu dáng và hoa văn khác nhau giúp căn phòng khách trở nên sống động hơn.

Ghế sofa nỉ có kiểu dáng, màu sắc bắt mắt

Nhược điểm của ghế sofa nỉ

Vì làm bằng chất liệu vải nỉ nên các mẫu sofa nỉ rất dễ thấm nước, bám bụi bẩn chính vì vậy khi sử dụng trong các không gian phòng khách rất có thể đó sẽ là nguyên nhân làm cho trẻ nhỏ hay bị dị ứng bởi bụi bẩn.

Ghế sofa nếu không biết cách sử dụng thường rất dễ bám bụi bẩn

Có nên sử dụng sofa nỉ hay không?

Bất cứ một mẫu ghế sofa nào cũng có những ưu và nhược điểm nhất định, chỉ cần biết cách khắc phục, bộ sofa bạn chọn dù là chất liệu gì vẫn có thể sử dụng một cách bình thường. Với sofa nỉ cũng vậy, bạn vẫn có thể sử dụng nhưng cần phải có một số kinh nghiệm chọn mua nhất định như: Nhờ những đơn vị tư vấn thiết kế bàn ghế sofa tư vấn cho bạn chọn sản phẩm phù hợp với không gian sống, đồng thời chọn những bộ sản phẩm có thiết kế đệm rời, tựa rời để dễ dàng tháo ra vệ sinh khi cần thiết. Tránh những loại sofa nệm liền vì khách hàng không thể tự làm vệ sinh cho ghế được.

Tham khảo thêm: Phương pháp làm sạch ghế sofa nỉ hiệu quả

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa