Cách chọn kệ tivi tốt nhất cho phòng khách?

Với thiết kế đa dạng về kiểu dáng và công năng sử dụng, kệ tivi đang trở thành một trong những sản phẩm nội thất được rất nhiều gia đình tin tưởng sử dụng cho không gian sống. Tuy nhiên để chọn được chiếc kệ tivi phù hợp không phải điều dễ dàng. Một số cách chọn kệ tivi mà Nội Thất Nhà Xinh chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Chọn kích thước kệ tivi

Yếu tố hàng đầu trong lựa chọn kệ tivi là đảm bảo tính tiện nghi, tải được đủ thiết bị và các yêu cầu kỹ thuật… Nhưng để có một chiếc kệ đẹp, phải chú ý đến không gian để phù hợp về kích thước cũng như thẩm mỹ.

Kích thước kệ tivi luôn là ưu tiên hàng đầu


Thông thường, khi lựa chọn kích thước kệ tivi sẽ căn cứ đo đặc theo chiều cao, vị trí của căn phòng để đảm bảo tính chính xác nhất. Và sẽ căn theo khoảng cách từ kệ tivi đến người ngồi, cũng như vị trí của người ngồi xem tivi trên ghế hay dưới sàn, cần đảm bảo được khoảng cách cũng như độ thông thoáng để giải nhiệt cho tivi. 

Các mẫu kệ tivi cần được đo đạc chuẩn để giúp không gian nổi bật hơn


Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên chọn kiểu kệ tivi nào, hãy liên hệ với Nội Thất Xinh để có thể được tư vấn tốt nhất bởi chúng tôi có dịch vụ đo đạc tận nhà giúp cho việc lắp đặt kệ tivi chuẩn hơn trong không gian sống.

Về kiểu dáng của kệ tivi

Một mẫu kệ tivi đẹp được biết đến là phù hợp với không gian sống, đảm bảo cho ngôi nhà của bạn có không gian sống tiện nghi, thoải mái với chiếc kệ tivi vừa đảm bảo được công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ cho căn phòng. Một bố cục nhẹ, hiện đại, đầy đủ công năng của một chiếc kệ tivi đẹp , hiện đại  linh hoạt để chủ nhà có thể chọn cho mình phong cách đối xứng hoặc bất đối xứng khi bài trí kệ tivi. Cách bài trí tốt khiến cho phòng khách trở nên thoáng đãng mà vẫn đầy đủ chức năng giải trí kiêm tiếp đón khách đến nhà.

Kiểu dáng kệ tivi rất quan trọng 

Với sự phát triển nhanh chóng của cuộc sống hiện đại, kệ tivi ngày càng trở thành một trong những món đồ trang trí nội thất tốt cho không gian sống. Biết cách lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp sẽ góp phần làm cho căn phòng nhà bạn tăng thêm sức hút.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất