8 mẫu thiết kế giường ngủ phong cách nhưng đơn giản

Không gian sống trong phòng ngủ không chỉ là kê giường, tủ đồ mà còn nên thể hiện cá tính của chủ nhà, 8 mẫu thiết kế giường ngủ dưới đây mà Nội Thất Mới giới thiệu, hi vong sẽ giúp bạn có cái nhìn mới về xu hướng thiết kế giường ngủ mới nhất hiện nay theo phong cách đơn gian những cá tính.

Thiết kế giường ngủ với nhiều phong cách khác nhau mang đến cho ngôi nhà cảm giác tự nhiên, thân thiện, vì vậy gia chủ luôn chú ý quan tâm đến phong cách thiết kế nội thất hợp với yêu cầu và sở thích cá nhân. Không gian sống trong căn phòng ngủ luôn được chú ý đến cách bố trí sao cho hợp lý, vừa tiện dụng, vừa đảm bảo cho người sử dụng cảm nhận được cảm giác thoải mái, tự tin. Đặc biệt những thiết kế này được biết đến với phong cách rất đơn giản, tiện dụng.

giường ngủ hiện đại
Mẫu thiết kế giường ngủ theo phong cách hiện đại, cá tính thể hiện gu thẩm mĩ trẻ trung, đơn giản mang đến cho không gian ngôi nhà cảm giác tự nhiên nhất với hình ảnh những chậu cây cảnh được đặt trong phòng, giúp cho không gian được thông thoáng, dễ chịu hơn.


giường ngủ gỗ tự nhiên
Âm hưởng tự nhiên được mang đến ngôi nhà của bạn với hình ảnh  tận dụng triệt để ánh sáng, màu sắc, đặc biệt là việc sử dụng chất liệu tự nhiên trong không gian như gỗ, chậu cây cảnh…
giường ngủ phong cách
Không gian phòng ngủ luôn được chú trọng thiết kế thông thoáng, đơn giản thêm những mẫu giường ngủ phong cách Nhật tối giản có thể làm cho không gian trở lên rộng, tươi sáng hơn.

8 mẫu thiết kế giường ngủ phong cách nhưng đơn giản
Phần đầu giường được thay thế bằng giá để đồ đơn giản. Không chỉ làm đẹp cho phòng, nơi này còn cất các món đồ tiện ích, sách truyện để chủ nhà tìm được nhanh chóng

8 mẫu thiết kế giường ngủ phong cách nhưng đơn giản
Phòng ngủ thiết kế theo phong cách cổ điển, tùy hơi cầu kì về hình thức nhưng lại mang đến cho ngôi nhà cảm nhận sự ấm cúng, sang trọng với chất liệu gỗ làm chủ đạo cho toàn không gian.
8 mẫu thiết kế giường ngủ phong cách nhưng đơn giản
Phòng ngủ dành cho căn hộ chung cư tận dụng ánh sáng, màu sắc rất bắt mắt tường phòng được dán giấy dán tường, tranh ảnh và những đường viền kẻ rất  thích hợp cho không gian nội thất chung cư đẹp. 

8 mẫu thiết kế giường ngủ phong cách nhưng đơn giản
Giường ngủ màu Hồng thích hợp với các cô nàng có tính cách đáng yêu, bên dưới là ngăn kéo đẹp mắt, sáng tạo
8 mẫu thiết kế giường ngủ phong cách nhưng đơn giản
Phong thủy trong không gian phòng ngủ được thể hiện rất  độc đáo, ánh sáng tự nhiên được tận dụng triệt để, màu sắc kết hợp hài hòa, tinh tế.

Nội Thất Xinh là một trong những công ty đang thành công trong lĩnh vực thiết kế nội thất, nhận được tin tưởng đặc biệt từ khách hàng, chắc chắn sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn có một không gian nội thất phòng ngủ đẹp mắt, phong cách và cá tính nhất.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất