5 tiêu chí chọn mua ghế sofa phòng khách chất lượng

Bạn đang có nhu cầu mua ghế sofa cho phòng khách chất lượng, nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua mẫu sofa nào giá rẻ chất lượng tốt nhất. 5 tiêu chí chọn mua sofa dưới đây mà Blog Nhà Xinh giới thiệu hi vọng có thể giúp bạn có được những kiến thức mua ghế sofa tốt nhất.

1, Có kiến thức về ghế sofa

Mua một bộ sofa là một quyết định không dễ dàng cho bất cứ ai để thực hiện. Bạn đã tìm hiểu kỹ, chọn được bộ sofa ưng ý nhưng rất có thể khi mua về nó sẽ xảy ra vấn đề không được như ý, làm bộ sofa bạn lựa chọn trở nên kém đi rất nhiều. Vì vậy, trước khi mua sofa bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm mình lựa chọn.

Trước khi mua ghế sofa bạn nên tìm hiểu trước về mẫu sản phẩm mình ưng ý

2, Kích thước

Kích thước ghế sofa rất quan trọng, bạn không thể nào chọn mua một mẫu ghế sofa quá to, hoặc quá nhỏ so với diện tích không gian sống. Chính vì vậy trước khi mua bàn ghế sofa, hãy đo đạc kích thước trong căn phòng nhà bạn, và nhờ đơn vị bạn mua ghế sofa đo đạc kích thước phù hợp nhất với không gian sống.
 Chọn bộ ghế sofa có kích thước phù hợp sẽ giúp phòng khách trở nên cuốn hút hơn

3, Chọn chất liệu bọc

Chất liệu bọc là một trong những yếu tố quan trọng giúp bộ sofa nhà bạn có vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Tùy thuộc vào diện tích không gian sống, bạn có thể chọn những loại chất liệu sofa da, hay sofa nỉ khác nhau.


Chất liệu bọc giúp bộ sofa trở nên sang trọng, bắt mắt hơn

4, Khung xương

Khung xương quyết định đến độ bền độ vững chắc của ghế sofa. Hãy chọn cho căn phòng nhà bạn bộ ghế sofa có chất liệu khung xương bằng gỗ tự nhiên, bởi chất  liệu gỗ tự nhiên có đặc tính bền, khả năng chống mối mọt, cong vênh hiệu quả.

Khung xương chắc chắn giúp bộ sofa bền lâu hơn rất nhiều

5, Thời gian bảo hành và chính sách dịch vụ

Đây chính là khâu quan trọng quyết định đến giá trị sử dụng của bộ sofa mà bạn không nên bỏ qua. Một bộ ghế sofa có thời gian bảo hành lâu năm, chính sách dịch vụ tốt chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bất cứ gia đình nào.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa