Ý Tưởng trang trí nội thất phòng khách mới lạ bắt mắt P3

Luôn mang đến cho bạn đọc những kiến thức, những kinh nghiệm bổ ích trong thiết kế và trang trí không gian nội thất đẹp. Blog Nhà Xinh chúng tôi tiếp tục chia sẻ đến bạn đọc Phần 3 của bài viết: Ý Tưởng trang trí nội thất phòng khách mới lạ bắt mắt. Ở phần này, Blog Nhà Xinh giúp bạn có thêm một số kinh nghiệm “bỏ túi” khi trang trí không gian nội thất cuốn hút và độc đáo nhà mình.

Sử dụng sơn trong trang trí nội thất phòng khách

Sơn được nhắc đến rất nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất, bởi vì đây là lựa chọn rẻ nhất và dễ dàng nhất bạn có thể làm để biến đổi một căn phòng. Nó ngay lập tức thay đổi tâm trạng, diện mạo của phòng khách và nhất là không tốn của bạn quá nhiều tiền. 
Sơn góp phần làm phòng khách nhà bạn tăng thêm sức sống cuốn hút và nó đặc biệt hợp với giấy dán tường

Nâng cấp, làm mới các món đồ nội thất

Không phải món đồ nội thất nào bạn cũng có thể sử dụng lâu dài mà không bị ố màu bởi thời gian. Tuy nhiên, nâng cấp không có nghĩa phải bỏ hết những món đồ nội thất cũ để mua đồ mới. Thay vào đó hãy vận dụng khả năng sáng tạo bất tận, khoác chiếc áo mới cho đồ nội thất cũ. Sơn màu mới cho chiếc bàn nhỏ, thay vỏ bọc sofa, vỏ gối… là những ý tưởng làm mới đồ nội thất hữu ích. 
Làm mới không gian phòng khách bằng cách thay mới vỏ bọc, gối ôm ghế sofa

Mang thiên nhiên vào phòng

Mang thiên nhiên vào các không gian sống đang trở thành xu hướng lựa chọn được rất nhiều gia đình chú trọng. Việc mang những yếu tố quen thuộc từ bên ngoài vào sẽ góp phần làm không gian sống trong căn nhà của bạn được điều hòa, tươi mới và trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.
Tạo những mẫu thiết kế nội thất với những chi tiết mang thiên nhiên vào phòng

Sử dụng đồ nội thất đa năng

Những món đồ nội thất đa năng như kệ tivi treo tường, tủ phòng khách trang trí, bàn ghế sofa đa năng….sẽ là một trong những bí quyết trang trí nội thất đẹp đang được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn cho không gian sống. Đặc biệt, nếu phòng khách nhà bạn có diện tích tương đối khiêm tốn thì nhân tiện mua đồ làm mới phòng khách hãy sử dụng nội thất có khả năng lưu trữ. 
Phòng khách đa năng hơn nếu sử dụng những món đồ nội thất không chiếm quá nhiều diện tích
Chúc bạn có những phương pháp thiết kế nội thất phòng khách tốt cho không gian sống.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất